Ông Cao Thắng, Sơn Tùng và Độ Mixi đích thị là hội bạn trai “đánh dấu chủ quyền” căng nhất Vbiz: Nhìn người con gái duy nhất họ follow là đủ hiểu!

Sơn Tùng M-TP, Ông Cao Thắng, Độ Mixi là một trong những ngôi sao sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Đó cũng là lý do những trang mạng xã hội của 3 nghệ sĩ này luôn hot trên mọi mặt trận. Ngoài Facebook, Instagram cũng là nơi cả 3 thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc thường nhật.

Tuy nhiên, một trong những điều đáng chú ý nhất là khi nhìn vào những tài khoản Instagram của 3 chàng trai này, netizen lập tức phát hiện điểm chung. Theo đó, nếu nghệ sĩ Việt duy nhất Sơn Tùng theo dõi là Thiều Bảo Trâm, thì Độ Mixi và Ông Cao Thắng cũng chỉ theo dõi một nhân vật duy nhất, đó chính là “nửa kia” Trang Mixi và Đông Nhi. Những động thái nhỏ nhưng vô cùng ấm áp, tình cảm của cả 3 dành cho nửa kia đã khiến hội chị em vô cùng ngưỡng mộ. Nhiều người còn bảo nhau, tìm kiếm đâu xa xôi, đời người con gái chỉ cần một “nam thần” như Sơn Tùng M-TP, Ông Cao Thắng và Độ Mixi là đã quá hạnh phúc rồi. Đúng là có tính “sở hữu”, “đánh dấu chủ quyền” rõ rành rành rồi.

Ông Cao Thắng, Sơn Tùng và Độ Mixi đích thị là hội bạn trai “đánh dấu chủ quyền” căng nhất Vbiz: Nhìn người con gái duy nhất họ follow là đủ hiểu! - Ảnh 2.

Dù sở hữu lượng người hâm mộ cực đông đảo nhưng cả 3 vẫn chỉ follow duy nhất nửa kia trên MXH.

Ông Cao Thắng, Sơn Tùng và Độ Mixi đích thị là hội bạn trai “đánh dấu chủ quyền” căng nhất Vbiz: Nhìn người con gái duy nhất họ follow là đủ hiểu! - Ảnh 3.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn khiến cư dân mạng không khỏi ghen tỵ.

Ông Cao Thắng, Sơn Tùng và Độ Mixi đích thị là hội bạn trai “đánh dấu chủ quyền” căng nhất Vbiz: Nhìn người con gái duy nhất họ follow là đủ hiểu! - Ảnh 4.

Dù chưa một lần lên tiếng xác nhận nhưng từ lâu Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Cải hai liên tục để lộ bằng chứng hẹn hò, mang đồ đôi, đáng nói tần suất bị soi điểm chung của cả hai còn nhiều hơn trước đây nên càng làm khán giả háo hức mong đợi ngày cả hai công khai tình cảm.

Ông Cao Thắng, Sơn Tùng và Độ Mixi đích thị là hội bạn trai “đánh dấu chủ quyền” căng nhất Vbiz: Nhìn người con gái duy nhất họ follow là đủ hiểu! - Ảnh 5.

Nhắc đến một trong những streamer chiều vợ bậc nhất không thể không nhắc đến Độ Mixi. Trên trang cá nhân, anh thường khiến cư dân mạng phải xuýt xoa khi liên tục đăng tải những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của gia đình.