Phạm Băng Băng né được ống kính tử thần

Hình ảnh của Phạm Băng Băng tại Liên hoan phim Quốc tế Sebastían qua ống kính của Getty được người hâm mộ khen ngợi.

Phạm Băng Băng né được ống kính tử thần-1
Sáng 23/9, Phạm Băng Băng tham dự Liên hoan phim Quốc tế Sebestían lần thứ 71 tại Tây Ban Nha. Xuất hiện tại thảm đỏ, nữ diễn viên thu hút nhiều sự chú ý của ống kính phóng viên.

Phạm Băng Băng né được ống kính tử thần-2
Liên tục xuất hiện tại liên hoan phim ngày trở lại, Phạm Băng Băng tiếp tục giữ danh hiệu “nữ hoàng thảm đỏ” với những thiết kế cầu kỳ. Lần dự Liên hoan phim Quốc tế Sebestían lần thứ 71 cũng không ngoại lệ.

Phạm Băng Băng né được ống kính tử thần-3
Trên thảm đỏ, cô diện đầm lụa phối hai màu hồng nhạt và đen. Chi tiết voan phần tay áo, đính kèm hoa 3D tạo tổng thể cầu kỳ, đi kèm là phần hoa gắn lông vũ, chi tiết bao tay ren…

Phạm Băng Băng né được ống kính tử thần-4
Song, do quá tham họa tiết, phần trang phục của Phạm Băng Băng trông khá nặng nề. Thứ cứu cô là thần thái và nước da trắng, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, trẻ trung.

Advertisement

Phạm Băng Băng né được ống kính tử thần-5
Lần này, ống kính không chỉnh sửa Getty không bắt được nhược điểm gương mặt của Phạm Băng Băng. Trên Weibo, cô nhận được nhiều lời khen với lối trang điểm nhẹ, mái tóc suôn thẳng. Nữ diễn viên liên tục được xin bí quyết trẻ trung, làn da mịn ở tuổi 42.

Phạm Băng Băng né được ống kính tử thần-6
Khán giả đứng dọc hai bên thảm đỏ liên tục chụp ảnh, xin chữ ký của Phạm Băng Băng. Những bức ảnh chụp vội từ người hâm mộ không khác mấy so với ảnh nữ diễn viên tự đăng lên trang cá nhân.

Phạm Băng Băng né được ống kính tử thần-7
Bức ảnh góc nghiêng của Phạm Băng Băng đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. “Tôi ước mình có được chiếc mũi đó”, “Nhìn làn da của cô ấy qua cam thường kìa, tại sao có thể được như vậy?”.

Phạm Băng Băng né được ống kính tử thần-8
Ảnh tự đăng của Phạm Băng Băng trên mạng xã hội. Dưới bài viết, Phạm Băng Băng được nhiều người gọi là “nữ thần thảm đỏ” ngày trở lại.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://tienphong.vn/pham-bang-bang-ne-duoc-ong-kinh-tu-than-post1571836.tpo

Advertisement