Phạm Hương khoe body thon gọn khi thực hiện tư thế yoga ‘khó nhằn’

Dù không còn hoạt động trong showbiz Việt, cuộc sống của Phạm Hương vẫn được khán giả quan tâm.

Vào sáng ngày 2/7, Phạm Hương đã đăng tải đoạn video ngắn trên mạng xã hội. Người đẹp Hải Phòng diện bikini 2 mảnh màu xanh khoe vóc dáng thon gọn không mỡ thừa sau hai lần sinh nở. “Xin chào mùa hè. Đón nắng trong vườn nhà, chào ngày hè 40 độ“, Phạm Hương chia sẻ. 

Đáng chú ý, nàng hậu sinh năm 1991 còn gây bất ngờ khi thành thạo thực hiện tư thế yoga khó nhất. Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho vóc dáng, sự nỗ lực tập luyện của Phạm Hương: “Đường cong ngày xưa đây rồi”, “Chị siêu quá. Quá đẹp luôn chị ơi”…

Phạm Hương khoe body thon gọn khi thực hiện tư thế yoga khó nhằn-1
Phạm Hương diện bikini khoe vóc dáng thon gọn sau khi hạ sinh hai nhóc tỳ

Vào tháng 7/2018, Phạm Hương khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi thông báo dừng hoạt động trong showbiz để sang Mỹ. Sau đó hơn 1 năm, nàng hậu 9x bất ngờ xác nhận đã sinh con trai đầu lòng là bé Maximus, khi đó nhóc tỳ đã được 1 tuổi.

Advertisement

Trong khoảng thời gian mang bầu và sinh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 không chia sẻ thông tin về cuộc sống riêng tư.

Sau gần 5 năm sống tại Mỹ, hoa hậu Phạm Hương đang có cuộc sống hạnh phúc và sang chảnh. Cô có 2 con trai tên Maximus và Apollo. Hiện tại, mỹ nhân gốc Hải Phòng đã đính hôn với doanh nhân Việt kiều nhưng cho đến nay cô vẫn giữ kín thông tin về “nửa kia”.

Phạm Hương khoe body thon gọn khi thực hiện tư thế yoga khó nhằn-2Phạm Hương khoe body thon gọn khi thực hiện tư thế yoga khó nhằn-3Phạm Hương khoe body thon gọn khi thực hiện tư thế yoga khó nhằn-4
Hiện tại, Hoa hậu Phạm Hương có cuộc sống sang chảnh, giàu có tại Mỹ

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/pham-huong-khoe-body-thon-gon-khi-thuc-hien-tu-the-yoga-kho-nhan-20230703092026902.htm

Advertisement