Phát sốt loạt ảnh Son Ye Jin diện bikini xẻ ngực sâu hoắm, khoe vòng 1 khủng “ná thở” khi du lịch Hội An 4 năm trước

Son Ye Jin vốn là quốc bảo nhan sắc của xứ Hàn. Có được gương mặt đẹp trong trẻo, ngây thơ trời cho nhưng body của mỹ nhân lại đối lập hẳn: nóng bỏng tay với vòng 1 khủng, đường cong mềm mại, nuột nà. Sau sự thành công của “Crash landing on you”, nhan sắc của “tình đầu quốc dân” càng được chú ý. Và mới đây loạt ảnh mỹ nhân này vi vu ở khu nghỉ dưỡng tại Hội An vào năm 2016 được fan “đào” lại, khiến netizen dậy sóng.

Người đẹp diện bikini xẻ ngực sâu hoắm, không ngần ngại chụp ở góc độ có thể khoe trọn đôi gò bồng đảo nở nang. Chưa hết, Son Ye Jin còn gây choáng khi để mặt mộc 100% mà vẫn đẹp không tì vết. Đúng là đẳng cấp nữ hoàng mặt mộc xứ Hàn. Trước đây, chuyên viên make up của ekip “Crash landing on you” cũng khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ Son Ye Jin để mặt mộc, chỉ bôi son bóng để đóng phim.

Phát sốt loạt ảnh Son Ye Jin diện bikini xẻ ngực sâu hoắm, khoe vòng 1 khủng ná thở khi du lịch Hội An 4 năm trước - Ảnh 2.

Bức ảnh “nóng hừng hực” của Son Ye Jin tại Hội An khiến fan “mất máu”. Vòng 1 khủng của nữ diễn viên được khoe trọng trong bộ bikini sexy

Phát sốt loạt ảnh Son Ye Jin diện bikini xẻ ngực sâu hoắm, khoe vòng 1 khủng ná thở khi du lịch Hội An 4 năm trước - Ảnh 3.

Son Ye Jin còn tự tin để mặt mộc nhưng vẫn xinh đẹp rạng ngời như thường

Phát sốt loạt ảnh Son Ye Jin diện bikini xẻ ngực sâu hoắm, khoe vòng 1 khủng ná thở khi du lịch Hội An 4 năm trước - Ảnh 4.
Phát sốt loạt ảnh Son Ye Jin diện bikini xẻ ngực sâu hoắm, khoe vòng 1 khủng ná thở khi du lịch Hội An 4 năm trước - Ảnh 5.

Hình ảnh thư giãn của nữ diễn viên tại Việt Nam vào năm 2016 bỗng hot trở lại

Son Ye Jin vốn sở hữu body nóng bỏng và cũng không hề ngần ngại khoe vẻ sexy

Nguồn: Instagram, Naver, Facebook