Phùng Ngọc Huy tuyên bố chính thức uỷ quyền bảo mẫu chăm sóc Lavie: “Anh thành thật xin lỗi và rất biết ơn hai em”

Trên mạng xã hội vừa qua xôn xao trước câu chuyện bố mẹ cố diễn viên Mai Phương và bảo mẫu bé Lavie kiện tụng qua lại. Đỉnh điểm, một trong hai cô bảo mẫu của bé Lavie – C.T.H.M đã đăng tâm thư dài nêu rõ những bức xúc, góc khuất đau thương mà cả hai lẫn mẹ con Mai Phương đã chịu đựng suốt thời gian vừa qua.

Xét thấy mọi chuyện ngày càng nghiêm trọng, bố ruột Lavie – Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng để chia sẻ với những người quan tâm sự việc. Nam ca sĩ cho biết khi bạn gái cũ vừa qua đời, mình lại bị mắc kẹt ở Mỹ nên chưa thể về Việt Nam đón con. Anh đã nhờ hai chị em cô bảo mẫu cùng ông bà nội chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie. Đồng thời, Phùng Ngọc Huy tiết lộ đã làm giấy uỷ quyền chính thức để hai cô bảo mẫu thay mặt mình để chăm nom, nuôi dưỡng con gái.

Phùng Ngọc Huy tuyên bố chính thức uỷ quyền bảo mẫu chăm sóc Lavie: Anh thành thật xin lỗi và rất biết ơn hai em - Ảnh 2.

Hai cô bảo mẫu được Phùng Ngọc Huy uỷ quyền chính thức để chăm lo bé Lavie trong thời gian anh chưa thể về nước.

Phùng Ngọc Huy tuyên bố chính thức uỷ quyền bảo mẫu chăm sóc Lavie: Anh thành thật xin lỗi và rất biết ơn hai em - Ảnh 3.

Nhân đây, Phùng Ngọc Huy cũng đứng ra xin lỗi vì những áp lực và phiền phức mà hai cô đã hứng chịu.

Nguyên văn chia sẻ của Phùng Ngọc Huy trên Facebook:

Khi Mai Phương vừa mới qua đời trong khi Huy chưa thể về Việt Nam, để tránh tạo thêm những chấn thương về tâm lý với bé Lavie, Huy đã nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie kết hợp với sự chăm sóc của bên ông bà nội. Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé. Sau đó được sự tư vấn của Luật sư Nguyễn Thị Thuý Hường (Trưởng Ban phổ biến giáo dục pháp luật của Hội luật gia thành phố), Huy đã làm giấy ủy quyền chính thức thay mặt Huy để chăm nom, nuôi dưỡng, chăm lo chăm sóc cho bé Lavie trong thời gian Huy chưa thể về Việt Nam vì giấy tờ bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh tại Hoa Kỳ. Giấy ủy quyền này đã được hợp thức hoá lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ vào ngày 13/05/2020.

Thế nhưng rất nhiều người không biết thực hư câu chuyện đã có những ý kiến không chính xác về vụ việc gây ảnh hưởng với 2 chị em Mi. Hai em đã vì con của anh và Mai Phương mà đã phải chịu những áp lực và phiền phức. Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an và phát triển lành mạnh của Lavie. Anh thành thật xin lỗi hai em và rất biết ơn hai em.

Bên dưới bình luận, cô bảo mẫu của bé Lavie cũng vào động viên nam ca sĩ: “Chúng ta là 1 gia đình, anh vững tin là em sẽ lớn lên cùng con chờ ngày anh về để đón bình yên! Hai cha con cũng phải vững vàng và giữ gìn sức khoẻ, em vẫn sẽ yêu thương Lavie như đã từng yêu thương”.