Rộ clip chụp lén khoảnh khắc nhạy cảm của Angela Baby, dấy lên làn sóng phẫn nộ trên MXH

Mới đây, theo báo chí Hong Kong đưa tin, 1 đoạn video tổng hợp những tấm hình chụp lén kéo dài 5 phút đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội mà nạn nhân được cho là Angela Baby. Được biết, kẻ quay lén đã “bám đuôi” 1 cô gái đến nhiều cửa hàng cao cấp, cố tình chụp từ dưới lên, ghi lại những hình ảnh nhạy cảm của nạn nhân. Mặc dù những hình ảnh chụp lén không sắc nét nhưng rõ ràng, netizen cho rằng cô gái này có vẻ ngoài giống bà xã Huỳnh Hiểu Minh đến 90% và có thể chính là nữ diễn viên đình đám này.

Mãi đến cuối video, cô gái được cho là Angela Baby mới phát hiện mình đang bị quay lén. Không biết cô có báo cảnh sát để xử lý vụ việc hay không nhưng hiện tại, đoạn video này vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội. Netizen lên tiếng kêu gọi phải đưa kẻ phạm tội ra trước pháp luật, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người bị hại và hy vọng các nghệ sĩ có thể tự bảo vệ bản thân.

Rộ clip chụp lén khoảnh khắc nhạy cảm của Angela Baby, dấy lên bức xúc trên MXH - Ảnh 2.

Đoạn video chụp lén nhạy cảm được cho là của Angela Baby đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Có thể thấy được, cô gái trong đoạn video rất giống với bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Rộ clip chụp lén khoảnh khắc nhạy cảm của Angela Baby, dấy lên bức xúc trên MXH - Ảnh 4.

Không ít người cho rằng nạn nhân trong vụ quay lén chính là mỹ nhân “Vân Trung Ca”.

Hiện tại, việc các sao nữ bị bám đuôi, quấy rối dường như đã là việc thường thấy. Cách đây không lâu, cộng đồng mạng phải phẫn nộ khi Dương Mịch bị fan liên tục chĩa ống kính từ nhiều góc độ, thậm chí có người còn cố chụp… từ dưới lên để cố bắt được khoảnh khắc nhạy cảm của cô. “Mỹ nữ Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được phen hết hồn khi bị 1 người đàn ông quỳ xuống cầu hôn và còn định kéo tay người đẹp tại sự kiện.

Dương Mịch từng bị fan cố ý muốn chụp khoảnh khắc nhạy cảm tại phim trường.

Rộ clip chụp lén khoảnh khắc nhạy cảm của Angela Baby, dấy lên bức xúc trên MXH - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng cầu hôn, định giở trò sàm sỡ.

Nguồn: baijiahao