Rộ tin đồn Đồng Ánh Quỳnh yêu đồng giới với nữ CEO khét tiếng Hà Thành, người trong cuộc nói gì?

Trên mạng xã hội mới đây bất ngờ lan truyền thông tin Đồng Ánh Quỳnh đang hẹn hò với một cô gái. Câu chuyện bắt nguồn từ một tấm ảnh chụp chung của cựu thí sinh The Face và cô gái này cách đây từ khá lâu, sau đó cả hai cũng nhiều lần bị bắt gặp đi chơi chung ở nước ngoài.

Nguồn tin này còn cho biết, cô gái bị đồn hẹn hò với Đồng Ánh Quỳnh là một rich kid khét tiếng Hà Thành đồng thời đang đảm nhiệm chức chủ tịch HĐQT của một ngân hàng. Không chỉ vậy, người này còn có mối quan hệ khá thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí như Thanh Hằng, Anh Thơ (bà xã diễn viên Bình Minh). Hiện tại, tin đồn về người tình của Đồng Ánh Quỳnh đang được lan truyền nhanh chóng, khiến nhiều khán giả xôn xao.

Rộ thông tin Đồng Ánh Quỳnh yêu đồng giới với nữ CEO khét tiếng Hà Thành, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 2.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với Đồng Ánh Quỳnh. Phía người đẹp phủ nhận về những thông tin trên mạng xã hội và cho biết: “Đây là bạn thân của Quỳnh từ 5-6 năm về trước. Ngày ấy cũng khá thân nhưng bây giờ không còn liên lạc nữa”. Vậy là người trong cuộc đã làm rõ những thắc mắc của netizen.

Rộ thông tin Đồng Ánh Quỳnh yêu đồng giới với nữ CEO khét tiếng Hà Thành, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 3.

Phía Đồng Ánh Quỳnh phủ nhận hoàn toàn tin đồn hẹn hò đồng thời cho biết cả hai là bạn từ nhiều năm trước nhưng hiện tại không còn liên lạc nữa.

Rộ thông tin Đồng Ánh Quỳnh yêu đồng giới với nữ CEO khét tiếng Hà Thành, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 4.

Trước đó, Đồng Ánh Quỳnh cũng không ít lần vướng phải tin đồn hẹn hò.

Rộ thông tin Đồng Ánh Quỳnh yêu đồng giới với nữ CEO khét tiếng Hà Thành, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 5.

Thời gian qua có thể thấy hình ảnh của Đồng Ánh Quỳnh phủ sóng khá rộng rãi. Cô nàng liên tục tham gia đóng MV, đóng quảng cáo, làm người mẫu. Hiện tại cô vẫn đang tập trung vào công việc hoạt động nghệ thuật, tham gia các chương trình giải trí.