Sao Hoa ngữ “rộn ràng” Ngày của Cha: Trịnh Sảng nói điều ý nghĩa, em trai Phạm Băng Băng tiết lộ diện mạo bố như tài tử

Ngày của Cha là một ngày lễ tôn vinh quyền làm cha, gắn kết gia đình, cũng như ảnh hưởng của những người cha trong xã hội.

Ngày lễ này diễn ra vào chủ nhật thứ ba của tháng sáu hàng năm. Vào ngày này, nhà nhà người người đều thông qua nhiều hình thức khác nhau để thể hiện tình cảm của mình với người cha đáng kính. Tất nhiên, loạt sao Hoa ngữ cũng không ngoại lệ. Cùng điểm danh những động thái tràn ngập tình yêu thương vào ngày này của những ngôi sao đình đám Cbiz nhé.

Trịnh Sảng

Sao Hoa ngữ rộn ràng Ngày của Cha: Trịnh Sảng nói điều ý nghĩa, em trai Phạm Băng Băng tiết lộ diện mạo bố như tài tử - Ảnh 1.

Trịnh Sảng đăng tải hình ảnh bó hoa tươi cùng với tấm thiệp có lời chúc: “Vỏ Trứng Nhỏ chúc ba ngày lễ vui vẻ. Mãi mãi yêu ba”.

Trương Hinh Dư

Sao Hoa ngữ rộn ràng Ngày của Cha: Trịnh Sảng nói điều ý nghĩa, em trai Phạm Băng Băng tiết lộ diện mạo bố như tài tử - Ảnh 2.

Trương Hinh Dư đăng tải dòng trạng thái đơn giản nhưng chứa chan tình cảm: “Ngày của Cha, con nhớ cha quá”.

Tưởng Hân

Sao Hoa ngữ rộn ràng Ngày của Cha: Trịnh Sảng nói điều ý nghĩa, em trai Phạm Băng Băng tiết lộ diện mạo bố như tài tử - Ảnh 3.

Tưởng Hân chia sẻ bức hình thời trẻ của cha mình cùng với bức thư pháp do chính tay ông viết.

Sao Hoa ngữ rộn ràng Ngày của Cha: Trịnh Sảng nói điều ý nghĩa, em trai Phạm Băng Băng tiết lộ diện mạo bố như tài tử - Ảnh 4.

Dòng chữ “Bách thiện hiếu vi tiên” – cái gốc của sự thiện lương nằm ở chữ Hiếu.

Mã Tô

Sao Hoa ngữ rộn ràng Ngày của Cha: Trịnh Sảng nói điều ý nghĩa, em trai Phạm Băng Băng tiết lộ diện mạo bố như tài tử - Ảnh 5.

Chia sẻ bức ảnh thân thiết cùng cha trên du thuyền, cô nàng Mã Tô chia sẻ rằng: “Cha luôn luôn là nam thần đầu tiên trong lòng con. Hôm nay là Ngày của Cha, chúc tất cả những người làm cha mạnh khỏe, trường thọ và bình an”.

Trần Vỹ Đình

Sao Hoa ngữ rộn ràng Ngày của Cha: Trịnh Sảng nói điều ý nghĩa, em trai Phạm Băng Băng tiết lộ diện mạo bố như tài tử - Ảnh 6.

Trần Vỹ Đình chia sẻ bức hình chú mèo vô cùng dễ thương và lời chúc: “Ngày của Cha vui vẻ”

Phạm Thừa Thừa

Sao Hoa ngữ rộn ràng Ngày của Cha: Trịnh Sảng nói điều ý nghĩa, em trai Phạm Băng Băng tiết lộ diện mạo bố như tài tử - Ảnh 7.

Chia sẻ bức ảnh của cha, Phạm Thừa Thừa cũng không quên dành lời mỹ miều để khen nhan sắc của cha mình:” Xin giới thiệu với mọi người, đây là ba Tiểu Thọ của mình. Đây là chàng trai cool ngầu nhưng cũng không kém phần thu hút với quả đầu máy bay thời ấy. Hy vọng có thể kế thừa điểm này ở ba”.

Thái Thiếu Phân

Sao Hoa ngữ rộn ràng Ngày của Cha: Trịnh Sảng nói điều ý nghĩa, em trai Phạm Băng Băng tiết lộ diện mạo bố như tài tử - Ảnh 8.

Thái Thiếu Phân thay mặt 3 đứa con của mình gửi lời chúc đến chồng: “Đây là người cha quyền lực nhất? Chúc ba luôn luôn đủ khỏe để có thể làm trâu làm ngựa cõng cả 3 đứa con. Hahaha”.

Chương Tử Di

Sao Hoa ngữ rộn ràng Ngày của Cha: Trịnh Sảng nói điều ý nghĩa, em trai Phạm Băng Băng tiết lộ diện mạo bố như tài tử - Ảnh 9.

Sau thời gian dài vắng mặt, Chương Tử Di cũng không quên chia sẻ bức hình 4 thành viên trong gia đình kèm lời chúc: “Các chị em chiếm ống kính thế này cũng tạm được. Happy father’s day”

Nguồn: Sohu