Sạt lở vùi lấp chốt CSGT trên đèo Bảo Lộc: Tìm thấy thi thể cả 4 nạn nhân

Liên quan đến vụ sạt lở vùi lấp chốt CSGT trên đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng), tối 30/7, tin từ Cục CSGT Bộ Công an cho biết, toàn bộ 4 thi thể nạn nhân trong vụ sạt lở gồm 3 cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng và một người dân vừa được lực lượng chức năng tìm thấy.

Danh tính các nạn nhân trong vụ sạt lở nói trên được xác định là Thiếu tá Nguyễn Khắc Thường (SN 1981); Thượng uý Lê Quang Thành (SN 1977) và Thượng uý Lê Ánh Sáng (SN 1990). Thi thể người dân bị vùi lấp được xác định là anh Ngọc Anh (đang làm việc gần hiện trường đến hỗ trợ di chuyển đồ đạc, thiết bị).

Sạt lở vùi lấp chốt CSGT trên đèo Bảo Lộc: Tìm thấy thi thể cả 4 nạn nhân - Ảnh 1.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể toàn bộ 4 nạn nhân bị vùi lấp trong vụ sạt lở trên đèo Bảo Lộc. (Ảnh: MXH)

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 30/7, nhận được thông tin khu chốt đèo Bảo Lộc (khu vực nằm giữa đèo Bảo Lộc) có hiện tượng sạt lở nên một số cán bộ chiến sĩ thuộc trạm CSGT Madanguoi – Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đã trở về chốt CSGT đèo Bảo Lộc để cùng người dân di dời phương tiện, trang thiết bị thì một lượng lớn đất đá đổ xuống vùi lấp 3 cán bộ, chiến sĩ công an và người dân kể trên.

Advertisement

Ngay sau khi nắm được thông tin, Giám đốc và Phó giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng trực tiếp xuống hiện trường chỉ huy tối đa lực lượng, phương tiện tiếp cận hiện trường, khẩn trương triển khai các biện pháp để tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn các nạn nhân bị vùi lấp.

Advertisement