Sau thời gian dài “đấu tố”, cuối cùng Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun gặp lại tại phiên toà đầu tiên: Vụ ly hôn chấn động sắp đi tới hồi kết?

Vào ngày 22/6, truyền thống Hàn đưa tin cặp đôi Goo Hye SunAhn Jae Hyun sẽ tham dự phiên hòa giải ly hôn đầu tiên vào ngày 15/7 tới đây. Được biết, Tòa án Gia đình Seoul đã thụ lý đơn ly hôn của Ahn Jae Hyun với Goo Hye Sun và bắt đầu bước vào quá trình giải quyết ly hôn. Trước đó vào ngày 19/6, phía Tòa án đã thông báo về phiên tòa hòa giải ly hôn này.

Sau thời gian dài lùm xùm đấu tố nhau, cuối cùng vụ ly hôn của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun đã sắp tới hồi kết? - Ảnh 1.

Theo luật, trước khi ban hành quyết định ly hôn, Tòa án sẽ tổ chức một buổi hòa giải với sự tham gia của hai vợ chồng. Nếu hòa giải thành công, hồ sơ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ được bác bỏ. Nếu hòa giải không thành công, Tòa án sẽ đưa ra quyết định thuận tình ly hôn. Trong quá trình Tòa án xử lý hồ sơ, nếu như có mẫu thuẫn và tranh chấp về quyền lợi, nghĩa vụ, tài sản, cặp đôi sẽ phải tiếp tục tiến hành thủ tục ly hôn thông qua một vụ kiện tụng ly hôn.

Vào tháng 8 năm ngoái, “nàng cỏ” Goo Hye Sun bất ngờ tuyên bố sẽ ly hôn chồng trẻ Ahn Jae Hyun. Không chỉ là ly hôn trong yên bình, nữ diễn viên còn liên tiếp “tố” chồng vô tâm, bội bạc, ngoại tình. Cực chẳng đã, Ahn Jae Hyun đã đệ đơn kiện ly hôn với Goo Hye Sun vào ngày 9/9/2019.

Sau thời gian dài lùm xùm đấu tố nhau, cuối cùng vụ ly hôn của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun đã sắp tới hồi kết? - Ảnh 2.

Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun đã từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn Quốc.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gặp nhau trên phim trường “Blood” vào năm 2015 và nhanh chóng trở thành cặp đôi “phim giả tình thật” ngay sau đó. Cả hai tổ chức đám cưới đơn giản vào năm tháng 5 năm 2016. Vốn được biết đến với hình ảnh người đàn ông “cuồng vợ”, danh tiếng của Ahn Jae Hyun đã đổ vỡ chỉ sau một đêm khi bị Goo Hye Sun liên tục đăng đàn “bóc phốt”. Từ một cặp đôi đẹp của showbiz, Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun đã trở thành tâm điểm thị phi vì những “drama” liên tiếp xoay quanh quá trình ly hôn không yên ả.

Nguồn: Allkpop