Scandal chấn động: Mỹ nam nổi tiếng Jbiz tố quản lý cấp cao cưỡng hiếp, gửi ảnh nude, lời khai của kẻ phạm tội gây sốc

Trong khi cả showbiz xứ sở hoa anh đào đang xôn xao với vụ ngoại tình của chồng “Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” Nozomi Sasaki thì tờ tạp chí hàng đầu Nhật Bản “Weekly Wenchun” lại tiếp tục gây chấn động khi vạch trần “tấm màn đen” của showbiz: 1 quản lý cấp cao của công ty quản lý hàng đầu Jbiz cưỡng hiếp, ép 1 nam Idol phải chấp nhận “quy tắc ngầm” trong suốt 1 năm trời.

Mới đây, A – một nam nghệ sĩ thuộc công ty giải trí hàng đầu Nhật Bản Watanabe Entertainment đã tiết lộ với tờ “Weekly Wenchun” về việc mình từng bị Ozawa Gang (nam, 47 tuổi, đã kết hôn) – quản lý cấp cao của công ty đã có hành vi dâm loạn. A quyết định công khai những tin nhắn giữa họ. Sau 1 năm bị ép buộc, nam Idol kém Ozawa Gang đến hơn 20 tuổi này đã không chịu đựng được áp lực tâm lý và chủ động vạch trần sự thật.

Scandal chấn động: Mỹ nam nổi tiếng Jbiz tố quản lý cấp cao cưỡng hiếp, gửi ảnh nude, lời khai của kẻ phạm tội gây sốc - Ảnh 2.

Nam idol của công ty quản lý hàng đầu Nhật Bản lên tiếng tố giác hành vi cưỡng hiếp suốt 1 năm qua của người quản lý cấp cao.

Scandal chấn động: Mỹ nam nổi tiếng Jbiz tố quản lý cấp cao cưỡng hiếp, gửi ảnh nude, lời khai của kẻ phạm tội gây sốc - Ảnh 3.

Dù đã có gia đình, Ozawa Gang vẫn cưỡng ép 1 nam nghệ sĩ kém mình hơn 20 tuổi.

Advertisement

Mặc dù hình ảnh của người bị hại đã bị bôi mờ nhưng netizen vẫn tinh ý phát hiện nam Idol được nói đến ở đây chính là mỹ nam Kengo Nishioka, thành viên của nhóm nhạc MAG!C PRINCE. Ngay sau đó, các tờ báo đưa tin người bị hại là Kengo Nishioka và đăng tải những lời chia sẻ của anh khi được giới truyền thông phỏng vấn.

Được biết, vào cuối năm 2018, vì những mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhóm, Kengo Nishioka từng suy nghĩ đến việc rời khỏi nhóm nhạc. Đúng lúc này, Ozawa Gang – 1 chuyên gia rất có uy tín, quyền cao chức trọng trong công ty đã chủ động tìm đến và tuyên bố có thể giúp anh giải quyết những khúc mắc. Ban đầu, Kengo Nishioka rất cảm động và cho rằng đây là sự quan tâm của công ty dành cho nghệ sĩ nhưng ai ngờ, anh đã bị Ozawa Gang coi như đối tượng để thực hiện “quy tắc ngầm”.

Tờ “Weekly Wenchun” đã che mặt của A để bảo vệ danh tiếng cho người bị hại.

Scandal chấn động: Mỹ nam nổi tiếng Jbiz tố quản lý cấp cao cưỡng hiếp, gửi ảnh nude, lời khai của kẻ phạm tội gây sốc - Ảnh 5.

Tuy nhiên, netizen vẫn phát hiện ra đó là Kengo Nishioka.

Những hình ảnh của nam nghje sĩ

Sau khi trao đổi số điện thoại, Kengo Nishioka thường xuyên bị nhắn tin quấy rầy nhưng vì Ozawa là sếp, anh chỉ dám đáp lại 1 cách lịch sự. Cứ ngỡ sẽ không có việc gì nghiêm trọng xảy ra nhưng vào tháng 2/2019, Ozawa Gang mời Kengo Nishioka đến biệt thư của mình, nói rằng sẽ dẫn anh đi gặp 1 nhà sản xuất. Ai ngờ, tại đây, Ozawa Gang lại giở trò đồi bại, cưỡng hiếp nam idol, còn che kín mắt anh và chụp ảnh nhạy cảm để đe dọa.

Từ đó trở đi, Ozawa Gang càng thêm không kiêng nể gì, thường xuyên nhắn tin quấy rối, gửi ảnh nhạy cảm cho Kengo Nishioka, thậm chí còn cưỡng ép nam idol, bất kể là trong xe taxi hay WC bất chấp sự phản kháng của anh. Thậm chí, Ozawa Gang từng khoe khoang, gửi cho Kengo Nishioka hình ảnh mặc bikini của 1 nữ idol đã chủ động gửi cho Ozawza để “đổi tình lấy vai”. Y muốn thuyết phục nam idol rằng đây là chuyện bình thường trong showbiz. Ozawa Gang nhắn tin cho Kengo Nishioka tuyên bố: “Bắt đầu từ bây giờ, em là người phụ nữ của anh” (dù Kengo Nishioka là nam).

Scandal chấn động: Mỹ nam nổi tiếng Jbiz tố quản lý cấp cao cưỡng hiếp, gửi ảnh nude, lời khai của kẻ phạm tội gây sốc - Ảnh 7.

Sau khi về nhà, Kengo Nishioka nhận được ảnh nude của mình do Ozawa Gang và lời đe dạ sẽ công khai hình ảnh nếu dám tiết lộ chuyện này.

Scandal chấn động: Mỹ nam nổi tiếng Jbiz tố quản lý cấp cao cưỡng hiếp, gửi ảnh nude, lời khai của kẻ phạm tội gây sốc - Ảnh 8.

Thậm chí, Ozawa còn cố thuyết phục anh đây chỉ là chuyện bình thường trong showbiz.

Kengo Nishioka vì có “mối quan hệ” với ông chủ nên có được cơ hội tốt hơn trong sự nghiệp, được nhiếp ảnh gia quan tâm hơn. Hơn nữa, tiền lương của anh cũng tăng từ 130 nghìn yên (28,2 triệu) lên 300 nghìn yên (65 triệu). Ban đầu, Kengo Nishioka cứ ngỡ là công ty tăng lương cho mình nhưng hóa ra số tiền này là “phí bao nuôi” do Ozawa Gang thêm vào.

Sau khi vụ việc bị phanh phui, giới truyền thông đã liên hệ với Ozawa Gang để xác nhận thông tin. Tuy nhiên, vị quản lý này lại đáp lại 1 cách vô cùng trơ tráo: “Tôi chủ động liên lạc với cậu ấy là vì không muốn cậu ấy rời nhóm nhạc. Tôi xuất phát từ lòng tốt nên mới làm như vậy, huống hồ việc phát sinh quan hệ là do cậu ấy mời gọi tôi. Xu hướng giới tính của cậu ấy thì chúng ta nên ủng hộ cậu ấy”, “Tôi không muốn cậu ấy bỏ việc nên mới chăm sóc đặc biệt. Cậu ấy có vấn đề về tâm thần, chúng tôi cần phải giúp đỡ cậu ấy. Gửi những tin nhắn nhạy cảm là để giúp cậu ấy giảm stress, hôn môi là do cậu ấy quyến rũ tôi. Tôi không có hứng thú với đàn ông”. Thế nhưng, khi được hỏi có nhắn tin quấy rầy và cưỡng hiếp Kengo Nishioka trong xe taxi và WC hay không, Ozawa Gang lại giữ im lặng.

Sau khi công khai vụ việc, Kengo Nishioka đã rời khỏi công ty quản lý.

Sau khi nghe được những lời nói tráo trở này của Ozawa Gang, Kengo Nishioka cho biết: “Tôi chưa bào giờ coi ông Ozawa Gang như người yêu, vì ông ta là người tôi không thể phản kháng được nên đành phải chấp nhận, tôi cũng kể chuyện này với bạn thân của mình”.

Sau khi tố giác Ozawa Gang, Kengo Nishioka đã rời khỏi nhóm nhạc và công ty quản lý. Anh chia sẻ: “Tôi không bao giờ muốn gặp lại ông ta (Ozawa Gang) nữa”. Công ty Watanabe Entertainment cho biết: “Hiện tại chúng tôi còn chưa thể trả lời về việc này nhưng đã tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc”.

Nguồn: Sohu

Advertisement