Sở TT&TT Lâm Đồng không xử lý đơn Thuỳ Tiên kiến nghị phạt bà Thùy Trang

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng không có thẩm quyền xử lý kiến nghị của bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên vì bà Đặng Thùy Trang có hộ khẩu thường trú ở TP. Cần Thơ.

Ông Huỳnh Minh Hải – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng chia sẻ với VietNamNet, hôm 8/2 đã làm việc với người đại diện theo ủy quyền của bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên (hoa hậu Thùy Tiên). 

Người đại diện của bà Tiên cung cấp bằng chứng về hành vi bà Đặng Thùy Trang sử dụng tài khoản cá nhân đăng tải trái phép thông tin, hình ảnh của bà Tiên.

Sau khi xem xét, kiểm tra, thanh tra Sở xác nhận bà Đặng Thùy Trang có hộ khẩu thường trú tại TP Cần Thơ, không thường trú hoặc tạm trú tại tỉnh Lâm Đồng. 

Do vậy, Sở không có thẩm quyền xử lý vụ việc, sẽ tổng hợp hồ sơ vụ việc để chuyển cho Sở Thông tin và Truyền thông TP. Cần Thơ và thông báo bằng văn bản cho bà Tiên. 

Advertisement

Sở TT&TT Lâm Đồng không xử lý đơn Thuỳ Tiên kiến nghị phạt bà Thùy Trang-1
Hoa hậu Thùy Tiên. 

Trước đó, tháng 10/2022, hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý 2 tài khoản Facebook Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn có hành vi “cung cấp thông tin sai sự thật, vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín”, ám chỉ cô liên quan đến một đường dây bán dâm bị triệt phá.

Về trường hợp của Đặng Thùy Trang, ông Nguyễn Đức Thọ – Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM – cho hay do bà này “có địa chỉ thường trú ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ và hiện cư trú tại TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng” nên Sở không có thẩm quyền xem xét, xử lý vụ việc.

Do vậy, luật sư đại diện của hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục gửi đơn kiến nghị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng xử phạt hành chính hành vi vi phạm đối với bà Đặng Thùy Trang. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://vietnamnet.vn/so-tt-tt-lam-dong-khong-xu-ly-don-thuy-tien-kien-nghi-phat-ba-thuy-trang-2108945.html?fbclid=IwAR3mcDIGY2TlvBFbB_9FSLneI7hkAXF2LsgxES2GKJ33qynDMkuHZbie5BY

Advertisement