Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh “team qua đường” chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng – Midu.

Đối với các mỹ nhân Vbiz, mỗi lần xuất hiện trước công chúng đều bị soi từng “chân tơ kẻ tóc” vì thế họ luôn cẩn trọng chuân bị chỉn chu, lộng lẫy khi lộ diện. Mặc dù luôn chăm chút hình ảnh mỗi lần dự sự kiện hay khoe ảnh lên trang cá nhân, tuy nhiên không ít lần sao Vbiz bất ngờ lọt vào ống kính của “team qua đường”. Đáng nói, dù là khoảnh khắc bị chụp lén nhưng người lại được khen hết lời, người lại lộ nhan sắc gây thất vọng.

Hà Tăng: Quả xứng danh “ngọc nữ” không góc chết, chưa bao giờ bị “dìm”!

Mới đây, Hà Tăng đã bị bắt gặp khoảnh khắc bị quay lén làm lộ rõ nhan sắc thật của Tăng Thanh Hà. Mặc dù bị quay không chuẩn bị trước nhưng “mẹ 2 con” vẫn gây ngỡ ngàng vì nhan sắc quá đỉnh cao

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 2.

Một lần khác, Hà Tăng cũng bị “team qua đường” chụp vội một khoảnh khắc qua camera thường.

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi so sánh với ảnh đã qua chỉnh sửa, nhan sắc bà xã Louis Nguyễn cũng không thay đổi quá nhiều

Nhã Phương từng bị soi khuyết điểm

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 4.

Thời điểm lần đầu Nhã Phương trở lại hậu tin đồn “ở ẩn” sinh con cô đã để lộ bọng mắt to rõ do mất ngủ. Khuyết điểm này cũng khiến khuôn mặt Nhã Phương trong thiếu sức sống hơn hẳn so với ảnh đã được chỉnh sửa kỹ. Tuy nhiên nhìn đi nhìn lại dù có bọng mắt hay không, Nhã Phương vẫn ghi điểm vì đường nét xinh đẹp vốn có

Cho đến cách đây không lâu, Nhã Phương lại bị soi nhan sắc qua camera thường. Mặc dù không lộng lẫy như ảnh đăng “sống ảo” trên Facebook nhưng bà xã Trường Giang vẫn được khen ngợi vì đã lấy lại phong độ nhan sắc

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 6.

Một khoảnh khắc chụp vội khi Nhã Phương đang thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cùng ông xã cũng giúp cô ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 7.

“Mẹ 1 con” ngày càng chứng minh đẳng cấp nhan sắc khi đủ sức cân cả camera thường.

Ảnh tự đăng và ảnh bị tag của Lan Ngọc không có quá nhiều điểm khác biệt

Không chỉ nhận lời khen ngợi vì làn da căng bóng, Lan Ngọc còn trông trẻ trung khi để mặt mộc và chụp qua camera thường.

Mai Phương Thuý lộ rõ khuyết điểm

Vòng 2 ngấn mỡ gây hoang mang của Mai Phương Thuý khi lọt vào ống kính của “team qua đường”

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 10.

Hiện tại, Mai Phương Thuý đã lấy lại body và tự tin thách thực mọi camera

Minh Hằng lộ ảnh gầy gò đáng báo động khi bị chụp vội!

Minh Hằng từng gây hoang mang khi xuất hiện bởi body gầy gò đáng báo động hậu giảm cân. Lúc này đây, fan vô cùng lo lắng cho người đẹp

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 12.

Sau đó, Minh Hằng đã lấy lại phong độ nhan sắc khi bị fan chụp lén bằng camera vẫn toát ra thần thái đỉnh cao và body gợi cảm.

Bích Phương có biểu cảm hút hồn fan vì quá đáng yêu khi bị chụp lén!

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 13.

Bích Phương nổi tiếng là “thánh ăn”, bất kì nơi đâu, khoảnh khắc nào cũng có thể ngậm đầy thức ăn vào miệng được.

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 14.

Khoảnh khắc bị fan chụp từng gây sốt của Bích Phương. Thần thái và nhan sắc này quả thật làm bao người say đắm

Tóc Tiên miễn cứ bị chụp lén là y như rằng sẽ bị “dìm”

Mặc dù bị dìm nhưng Tóc Tiên vẫn ghi điềm với nụ cười tươi và body thon gọn trong ảnh chưa qua chỉnh sửa

Ngược lại với Tóc Tiên, Kỳ Duyên lại lộ loạt khuyết điểm khi bị chụp lén

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 16.

Kỳ Duyên từng lộ ảnh luộm thuộm thế này

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 17.

Kỳ Duyên cũng từng lộ vòng eo ngấn mỡ khi bị ghi hình trên sóng truyền hình thực thế

Midu xứng danh “thần tiên tỷ tỷ”, không ai dìm được

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 18.
Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 19.

Hình ảnh chụp lén Midu từng gây sốt mạng xã hội một thời

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 20.

So với ảnh cô tự đăng trên trang cá nhân cũng không có quá nhiều khác biệt

Ngọc Trinh bị chụp lén “bình dân” bao nhiêu – lên Facebook sang chảnh bù lại bấy nhiêu!

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 21.

Dáng ngồi ăn quen thuộc của Ngọc Trinh

Một số hình ảnh qua camera thường từng gây tranh cãi của Ngọc Trinh. Khi thì lộ thân hình quá gầy gò khi lại lộ khuôn măt tròn trịa hơn ảnh “sống ảo”.

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 23.

So với ảnh đã được can thiệp hậu kì, nhan sắc Ngọc Trinh trông khác hẳn!

Việt Anh từng lộ nhan sắc thật sau thẩm mỹ qua camera thường

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 24.

Hậu thẩm mỹ, Việt Anh luôn gây tranh cãi bởi nhan sắc thay đổi khác lạ. Nhiều khán giả còn nhận định nam diễn viên bớt phong độ hơn trước rất nhiều sau “dao kéo”.

Anh Tú đẹp trai không cần app 

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 25.

Anh Tú tự tin đăng ảnh gốc không cần chỉnh sửa

Tim lộ thân hình gầy gò đáng lo 

Soi nhan sắc sao Vbiz qua ảnh team qua đường chụp vội: Người đẹp bất chấp, người lộ body thật, choáng nhất là Hà Tăng - Midu. - Ảnh 26.

Cách đây không lâu, Tim gây hoang mang khi gầy hẳn đi, khuôn mặt thiếu sức sống khi bị chụp vội!