Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng “cà khịa” cô

Trong thời gian gần đây, Song Joong Ki có những động thái được cho là muốn dằn mặt vợ cũ Song Hye Kyo, khiến cộng đồng mạng bàn tán không ngừng. Ngay lập tức, những phản ứng từ hai tình cũ còn lại của Song Hye Kyo gồm Hyun BinLee Byung Hun mỗi khi nữ diễn viên gặp biến cố trong quá khứ đã được cộng đồng mạng “đào xới” lên.

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 2.

3 người đàn ông từng bước qua cuộc đời mỹ nhân họ Song

Rất bất ngờ là trong 3 người đàn ông bước qua đời mỹ nhân họ Song, chỉ mình Hyun Bin chưa từng có những động thái lạ mỗi khi cô gặp chuyện rắc rối. Điều này gây bất ngờ bởi Song Hye Kyo được cho là đã “phân biệt đối xử” giữa Hyun Bin với Lee Byung Hun và Song Joong Ki trong giai đoạn mặn nồng.

Song Hye Kyo “phân biệt đối xử” giữa Hyun Bin với hai tình cũ như thế nào?

Sau khi công khai chuyện tình cảm với Song Joong Ki và Lee Byung Hun, cô thường xuất hiện hạnh phúc sóng đôi bên người tình. Còn với Hyun Bin, Song Hye Kyo lại có cách hành xử hoàn toàn trái ngược. Trong thời gian hẹn hò với Hyun Bin, mỹ nhân họ Song chưa từng xuất hiện công khai bên cạnh bạn trai.

Song Joong Ki

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 4.

Song Hye Kyo – Song Joong Ki chính thức làm đám cưới vào ngày 31/10/2017. Sau đám cưới thế kỷ, rất nhiều lần người hâm mộ đã bắt gặp hình ảnh Song Song hạnh phúc sóng đôi tham dự sự kiện, đi du lịch… Đáng tiếc, cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi chỉ kéo dài khoảng 1 năm.

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 5.
Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 6.

Cặp đôi một thời nắm chặt tay nhau tại sân bay

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 7.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng nhau đi ăn tối sau khi mỹ nhân sinh năm 1981 hoàn thành lịch trình trong ngày

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 8.
Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 9.

Song Song đi dự đám cưới một người bạn tại California, Mỹ. Nhìn những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi khiến người hâm mộ cũng vui lây

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 10.
Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 11.

Song Song hạnh phúc đi du lịch cùng nhau. Nhìn loạt ảnh cũ, fan tiếc nuối cho một trong những cặp đôi đẹp nhất Kbiz ngày trước

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 12.
Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 13.

Cặp đôi 1 thời rủ nhau đi xem concert của IU

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 14.

Song Song hạnh phúc đi xem nhạc kịch cùng nhau

Lee Byung Hun

Song Hye Kyo “phim giả tình thật” với Lee Byung Hun sau khi hai ngôi sao cùng nhau hợp tác trong tác phẩm kinh điển “Một cho tất cả” vào năm 2003. Đáng tiếc, chuyện tình của hai ngôi sao kết thúc sau hơn 1 năm. Trong khoảng thời gian hẹn hò, Song Hye Kyo – Lee Byung Hun thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Thậm chí, mỹ nhân “Hậu duệ mặt trời” còn lộ ảnh thân thiết bên những người thân của Lee Byung Hun.

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 15.
Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 16.
Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 17.

Song Hye Kyo – Lee Byung Hun sóng đôi hạnh phúc trước sự ngưỡng mộ của đám đông có mặt tại sân bay

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 18.
Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 19.

Song Hye Kyo rạng rỡ bên tài tử họ Lee trong đám cưới của nữ diễn viên Shin Eun Kyung hồi năm 2003

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 20.

Song Hye Kyo chụp hình thân thiết cùng gia đình của tài tử họ Lee

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 21.

Cặp đôi hạnh phúc đi du lịch cùng nhau hồi đầu năm 2004. Sau đó vài tháng, họ tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của công chúng

Hyun Bin

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 22.

Tháng 8/2009, Song Hye Kyo – Hyun Bin công khai hẹn hò. Được biết, những hình ảnh thân mật của hai người mà công chúng vẫn thường thấy đều được chụp trong giai đoạn họ ghi hình, tuyên truyền cho “Thế giới họ đang sống” tại Hàn. Còn sau khi Song Hye Kyo – Hyun Bin công khai chuyện tình cảm, mỹ nhân sinh năm 1981 không hề xuất hiện bên nam tài tử đình đám. Dựa vào chi tiết này, cặp đôi từng bị nghi chỉ giả vờ yêu đương.

Ngay cả những dịp quan trọng, Song Hye Kyo cũng không lộ diện bên Hyun Bin. Đơn cử là hôm diễn ra đám cưới thế kỷ của cặp sao hạng A Jang Dong GunGo So Young, Hyun Bin có mặt nhưng Song Hye Kyo thì không. Thông tin khiến nhiều người ngạc nhiên bởi mỹ nhân họ Song có mối quan hệ rất thân thiết với Jang Dong Gun – Go So Young. Hơn nữa, lịch quay của “Nhất đại tông sư” – tác phẩm mà Song Hye Kyo góp mặt lúc đó cũng không quá dày đặc nên mỹ nhân họ Song hoàn toàn có thể thu xếp thời gian để tham dự hôn lễ.

Khi “Thu muộn” công chiếu tại Hàn Quốc hồi đầu năm 2011, Song Hye Kyo tiếp tục gây xôn xao khi không xuất hiện ủng hộ phim mới của bạn trai. Cặp đôi từng có cơ hội đứng chung sân khấu trong 1 sự kiện tại Nhật Bản hồi tháng 9/2009 nhưng mỹ nhân họ Song bất ngờ từ chối tham gia vì lý do đột xuất.

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 23.

Hyun Bin lẻ bóng tham dự đám cưới của cặp đôi đình đám Jang Dong Gun – Go So Young

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 24.

Dàn sao khủng gồm Ha Ji Won, Sung Yuri, Joo Jin Mo, Lee Soo Man, SHINee… nô nức tham gia buổi ra mắt “Thu muộn” của Hyun Bin. Còn Song Hye Kyo lại không thấy tăm hơi!

Hyun Bin là người duy nhất trong hội tình cũ chưa từng “cà khịa” Song Hye Kyo mỗi khi cô vướng rắc rối thị phi

Lật lại những phản ứng từ hội tình cũ của Song Hye Kyo mỗi khi cô gặp chuyện không hay, có thể thấy rằng Hyun Bin là người duy nhất chưa từng có động thái đáng ngờ gây tranh luận. Trong khi đó, Lee Byung Hun từng đổ lỗi cho Song Hye Kyo còn tài tử họ Song liên tiếp có những động thái được cho là muốn dằn mặt vợ cũ.

1. Song Joong Ki

Rời khỏi Blossom Entertainment ngay sau tin tức vợ cũ vướng tin hẹn hò với người em cùng công ty

Ngày 16/12/2019, Song Hye Kyo dính tin đồn hẹn hò với Park Bo Gum vì đăng tải story chụp lại ca khúc “Love Makes Me Grown Up” – ca khúc mà tài tử họ Park từng cover. Ngay ngày hôm sau, Song Joong Ki tuyên bố rời khỏi công ty Blossom Entertainment một khi hết hạn hợp đồng. Được biết đây là mái nhà chung của Song Joong Ki và Park Bo Gum. Không ít netizen cho rằng động thái lạ này của tài tử “Hậu duệ mặt trời” có liên quan tới tin đồn hẹn hò giữa vợ cũ Song Hye Kyo và Park Bo Gum. Tuy nhiên, đây cũng có thể chỉ là 1 sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Động thái vào hôm 16/12/2019 của Song Hye Kyo kéo cô vào nghi án hẹn hò với tài tử họ Park

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 27.

Ngay ngày hôm sau, Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố sẽ rời khỏi Blossom Entertainment – mái nhà chung với Park Bo Gum

Động thái lạ ngay sau tin vợ cũ tái hợp Hyun Bin

Ngày 30/4 năm nay, trang QQ xứ Trung đã làm rộ lên tin đồn Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp. Động thái bình luận vào bài hát nhạc phim se duyên cho 2 người từ phía nữ minh tinh “Hậu duệ mặt trời” là nguồn cơn dẫn đến tin đồn này.

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 28.

Cách đây gần 2 tháng, Song Hye Kyo vướng nghi án tái hợp Hyun Bin

1 ngày sau tin đồn của vợ cũ, phía Song Joong Ki bất ngờ có hành động gây chú ý. Cụ thể, công ty quản lý hiện tại bất ngờ đăng tải hình ảnh mới toanh của nam tài tử họ Song. Trong hình, anh cười rạng rỡ, dường như muốn chứng minh cho vợ cũ thấy mình đang rất ổn, không bận tâm tới tin tức tái hợp Hyun Bin của cô.

Tiếp tục dằn mặt Song Hye Kyo sau tin tức cô tái hợp Hyun Bin vào 5 năm trước?

Cách đây không lâu, truyền thông xứ Trung lại tiếp tục làm rộ lên nghi án tái hợp của Song Hye Kyo – Hyun Bin. Theo nguồn tin, cặp đôi được cho là từng tái hợp vào năm 2015 trước khi Song Song hẹn hò. Cụ thể, vào năm 2015, Song Hye Kyo từng đăng lên tài khoản Instagram 1 bức ảnh. Tuy nhiên không biết vì lý do gì cô đã vội xoá nó đi. Trong tấm ảnh này, Song Hye Kyo đang mải tạo dáng trước ống kính. Một số netizen cho rằng, chàng trai cầm máy ảnh trong tấm hình có những nét tương đồng với Hyun Bin. Từ đó làm rộ lên nghi vấn Song Hye Kyo từng tái hợp Hyun Bin vào 5 năm trước.

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 30.
Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 31.

Ngay sau đó, phía Song Joong Ki bất ngờ tung ra clip mới của nam tài tử. Trong loạt ảnh được cắt ra từ clip, Song Joong Ki diện vest trắng, điển trai như nam thần, trông rất giống 1 chú rể chuẩn bị đến lễ đường làm đám cưới. Động thái đáng ngờ này khiến không ít netizen cho rằng Song Joong Ki muốn dằn mặt vợ cũ.

2. Lee Byung Hun

Đổ lỗi cho Song Hye Kyo sau khi chia tay

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 35.

Sau khi Song Hye Kyo – Lee Byung Hun “đường ai nấy đi”, rất nhiều trang tin đã “mổ xẻ” nguyên nhân cặp đôi đình đám tan vỡ. Vậy nên, trong khoảng thời gian đó, rất nhiều giả thuyết về vụ chia tay này đã được đưa ra. Đáng chú ý là nguồn tin của ypnews vào năm 2004 tiết lộ rằng, Lee Byung Hun đã úp mở đổ lỗi cho Song Hye Kyo: “Trong khi mẹ muốn tôi và Song Hye Kyo làm đám cưới ngay trong năm 2004 thì cô ấy lại bày tỏ rằng vẫn chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Cô ấy vẫn chỉ muốn tập trung cho công việc”.

Công khai ảnh gia đình hạnh phúc giữa lúc nhà tình cũ có biến

Trong bối cảnh Song Hye Kyo đau đầu vì loạt tin đồn ly hôn Song Joong Ki, Lee Byung Hun bất ngờ chia sẻ hình ảnh đưa con và bà xã Lee Min Jung đi du lịch tại Mỹ hồi đầu tháng 3/2019. Ngay lập tức, cuộc hôn nhân của hai cặp đôi đình đám Song Song và Lee Lee đã được cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh. Nhiều người cho rằng Lee Lee đã vượt qua “sóng gió”, đang tận hưởng những ngày tháng bình yên, hạnh phúc còn Song Song lại đang phải đối mặt với vô vàn thị phi.

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 36.
Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 37.
Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 38.

Phải chăng Song Hye Kyo đã cảm động trước tấm chân tình của Hyun Bin nên muốn quay lại với anh?

Trong vài tháng trở lại đây, Song Hye Kyo liên tục vướng nghi án tái hợp Hyun Bin. Đến thời điểm hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng. Nếu thật sự cặp đôi quay lại với nhau thì đây sẽ là một màn tái hợp thế kỷ.

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 40.

Trong hình ảnh này, chiếc vòng mà Song Hye Kyo đang đeo có mặt vòng là 2 ký tự “H” và “S” bên cạnh nhau. Nhiều người cho rằng, hai chữ cái này có liên quan tới tên của Song Hye Kyo (S) và Hyun Bin (H). Đây là một trong những bằng chứng cho thấy có thể cặp đôi một thời đã tái hợp

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 41.

Chưa dừng lại ở đó, 1 người bạn thân thiết và nổi tiếng của Song Hye Kyo là Park Sol Mi đăng tải hình ảnh màn hình chụp bài hát OST trong phim “Thế giới họ đang sống” – bộ phim se duyên cho nữ diễn viên họ Song và Hyun Bin. Điều đáng nói, Song Hye Kyo đã bình luận trong bài đăng này với dòng tin nhắn: “Chị à, haha”

Những chi tiết gây tranh luận trên đây đều xuất phát từ phía mỹ nhân họ Song. Phải chăng cô chính là người chủ động muốn quay lại với Hyun Bin? Nam tài tử được cho là chưa từng có động thái lạ mỗi khi Song Hye Kyo gặp rắc rối thị phi. Mỹ nhân họ Song có thể cũng đã cảm nhận được điều đó. Nhiều người cho rằng, sau những mối tình thất bại, giờ đây cô cần một người đàn ông trân trọng mình. Vậy nên, nữ diễn viên đã tin tưởng Hyun Bin, muốn tái hợp với anh dù cả hai đều từng cặp kè người mới sau lần chia tay cách đây 9 năm?

Song Hye Kyo phân biệt đối xử giữa Hyun Bin với 2 tình cũ nhưng chính anh lại là người duy nhất chưa từng cà khịa cô - Ảnh 42.