Sốt xình xịch với “cô em gái” của Justin Bieber: Nhan sắc ngút ngàn, quá đỗi sexy, sự thật còn gây choáng hơn nữa

Mới đây, mạng xã hội “sốt xình xịch” với hình ảnh cực hot được các fan đùa rằng đây là “em gái của Justin Bieber“. Những khung hình xinh xuất sắc với đường nét mềm mại, nữ tính đến mức các fan cứng của giọng ca “Baby” cũng phải xao xuyến, nửa tin nửa ngờ. Trước đây, Justin từng “úp mở” việc mình có 1 “cô em gái” tên Rachel Bieber, chính vì vậy các fan cũng đã “lầy lội” gọi nhan sắc mới đang gây bão MXH là Rachel.

Sốt xình xịch với cô em gái của Justin Bieber: Nhan sắc ngút ngàn, quá đỗi sexy, sự thật còn gây choáng hơn nữa - Ảnh 2.

Nhan sắc được cho là “cô em gái của Justin Bieber”. Sở hữu gương mặt thanh tú, gương mặt “thừa hưởng nét đẹp” giống hệt anh trai, Rachel khiến bao người xao xuyến

Sốt xình xịch với cô em gái của Justin Bieber: Nhan sắc ngút ngàn, quá đỗi sexy, sự thật còn gây choáng hơn nữa - Ảnh 3.

Khung hình xuất thần của “hai anh em”

Thực chất, đây chỉ là những sản phẩm photoshop do các fan của Justin thực hiện mà thôi. Vậy nhưng, dân tình hiện đang vô cùng trầm trồ và xuýt xoa bởi nét đẹp của Justin khi được công nghệ “biến hoá” trở nên sang chảnh ngút ngàn, thần thái cực kỳ xuất chúng, các đường nét hài hoà nhưng không kém phần sắc sảo.

Sốt xình xịch với cô em gái của Justin Bieber: Nhan sắc ngút ngàn, quá đỗi sexy, sự thật còn gây choáng hơn nữa - Ảnh 4.

Khung hình đẹp xuất sắc của Justin Bieber khi được các fan biến hoá

Sốt xình xịch với cô em gái của Justin Bieber: Nhan sắc ngút ngàn, quá đỗi sexy, sự thật còn gây choáng hơn nữa - Ảnh 5.

Nếu ai không biết Justin rất có thể nhầm tấm hình bên phải của một mẫu nữ sở hữu vẻ đẹp hút hồn

Justin Bieber cũng là anh chàng thích đùa fan khi từng khoe ảnh photoshop nhan sắc của mình với body bốc lửa của Beyonc, sau đó tự hào khoe trên MXH: “Giới thiệu với mọi người, đây là em gái tôi Rachel Bieber” khiến dân tình cười ngất.

Sốt xình xịch với cô em gái của Justin Bieber: Nhan sắc ngút ngàn, quá đỗi sexy, sự thật còn gây choáng hơn nữa - Ảnh 6.

Nguồn: JBFIVN Group