Sự thật về cái liếc mắt của Phạm Thoại trong vụ chen hàng thảm đỏ gây ồn ào

Trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội (MXH) sau một sự kiện, song sự thật được người trong cuộc chia sẻ lại gây bất ngờ.

Sau một sự kiện thời trang tối 13/7 vừa qua, Phạm Thoại (sinh năm 1996) và Tú Hảo (Nguyễn Bạch Tú Hảo, sinh năm 1996) – Quán quân The Face 2017 trở thành tâm điểm bàn tán trên MXH. Nguyên nhân đến từ tình huống quen thuộc – chen hàng thảm đỏ.

Theo đoạn clip được chia sẻ, khi Phạm Thoại đang xếp hàng để chuẩn bị bước lên thảm đỏ thì Tú Hảo bất ngờ đi đến và đứng phía trước mặt Phạm Thoại. Và chỉ vài giây sau, Phạm Thoại đã bước lên để đứng trước Tú Hảo. Cũng trong khoảnh khắc này, biểu cảm trên gương mặt của cả 2 đều không mấy thoải mái.

Sự thật về cái liếc mắt của Phạm Thoại trong vụ chen hàng thảm đỏ gây ồn ào-1
Tú Hảo đi đến và đứng trước mặt Phạm Thoại (Nguồn: Ống kính Vbiz)
Sự thật về cái liếc mắt của Phạm Thoại trong vụ chen hàng thảm đỏ gây ồn ào-2
Sau đó Phạm Thoại bước lên để đứng trước Tú Hảo (Nguồn: Ống kính Vbiz)

Sau khi được đăng tải, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận trái chiều với hành động và thái độ của 2 bên.

Advertisement

Một số ý kiến cho rằng Tú Hảo chưa tinh tế, với kinh nghiệm đi thảm đỏ của mình thì cô nàng thừa sức tránh được chuyện chen hàng này. Nhưng nhiều người cũng bênh vực Tú Hảo, cho rằng cô không để ý Phạm Thoại và mọi người đang xếp hàng mà chỉ mải nói chuyện nên mới như vậy.

Sự thật về cái liếc mắt của Phạm Thoại trong vụ chen hàng thảm đỏ gây ồn ào-3Sự thật về cái liếc mắt của Phạm Thoại trong vụ chen hàng thảm đỏ gây ồn ào-4
Cả Phạm Thoại và Tú Hảo đều là gương mặt quen thuộc với cư dân mạng

Về phía Phạm Thoại, dân tình cũng nhận xét anh chàng vốn không phải dạng vừa trên MXH nên hành động bước lên, lấy lại vị trí cũng là bình thường.

Tuy nhiên khi liên hệ với Phạm Thoại, anh đã giải thích hành động của mình, không phải chen hàng lại với Tú Hảo như mọi người đang nghĩ.

“Mình không rõ bạn kia (Tú Hảo) có chen hay không nhưng clip lan truyền trên mạng nói mình chen lại là không đúng. Tình huống khi đó chỉ đơn giản là người phụ trách thảm đỏ của Ban tổ chức nói đến lượt mình nên mình bước lên để chuẩn bị đi thảm đỏ thôi” – Phạm Thoại nói.

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang để lại nhiều bình luận phía dưới đoạn clip này.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/su-that-ve-cai-liec-mat-cua-pham-thoai-trong-vu-chen-hang-tham-do-gay-on-ao-20230714174052619.htm?

Advertisement