Thanh Thanh Hiền tuổi 54: Nhan sắc trẻ đẹp, lạc quan đón nhận tình yêu

Thanh Thanh Hiền mới đây gây sốt mạng xã hội khi khoe hình ảnh thời thanh xuân của chị. Nhan sắc hiện tại của cô được nhận xét cũng không kém phần lúc còn trẻ.

Thanh Thanh Hiền tuổi 54: Nhan sắc trẻ đẹp, lạc quan đón nhận tình yêu-1

Thanh Thanh Hiền mới đây khiến dân mạng xao xuyến khi theo trào lưu khoe ảnh thanh xuân. Thời còn trẻ nữ diễn viên sở hữu gương mặt đẹp với nhiều nét hài hòa. Khi chia sẻ về bức ảnh này, Thanh Thanh Hiền cho biết thời điểm chụp ảnh này chị 25 tuổi.

Thanh Thanh Hiền tuổi 54: Nhan sắc trẻ đẹp, lạc quan đón nhận tình yêu-2

Thanh Thanh Hiền tuổi 54: Nhan sắc trẻ đẹp, lạc quan đón nhận tình yêu-3
Kể về lúc ấy, Thanh Thanh Hiền trải lòng: “Thời đó, tôi vào làm việc ở Nhà hát Cải lương rồi và đang yêu. Ảnh do NSƯT Lê Chức, lúc đó là Giám đốc nhà hát chụp cho tôi. Hình ảnh đó là nguyên bản, tôi chưa từng thẩm mỹ, dao kéo nên rất tự nhiên. Khi đó, tôi đã nổi tiếng với vở Người con gái Khiết Đan (hay còn gọi là Chuyện tình hai kẻ thù). Vì thế nhiều người theo đuổi tôi lắm hoặc có người chỉ đứng từ xa ngắm nên mình không biết được là bao nhiêu anh thích mình… Tôi không nghĩ mình đã già mà đến bây giờ, tôi vẫn đang ở thời thanh xuân của mình”.

Advertisement

Thanh Thanh Hiền tuổi 54: Nhan sắc trẻ đẹp, lạc quan đón nhận tình yêu-4
Vẻ đẹp gợi cảm của Thanh Thanh Hiền lúc còn trẻ.
Thanh Thanh Hiền tuổi 54: Nhan sắc trẻ đẹp, lạc quan đón nhận tình yêu-5
Thanh Thanh Hiền hiện tại ở tuổi 54, chị vẫn giữ được nhan sắc trẻ đẹp. Có tài có sắc nhưng đường tình duyên của chị không được suôn sẻ.
Thanh Thanh Hiền tuổi 54: Nhan sắc trẻ đẹp, lạc quan đón nhận tình yêu-6
Trải qua 2 cuộc hôn nhân, hiện tại, chị vẫn là mẹ đơn thân nuôi các con khôn lớn.

Thanh Thanh Hiền tuổi 54: Nhan sắc trẻ đẹp, lạc quan đón nhận tình yêu-7
Ngoài công việc và gia đình, chị còn có những mối quan tâm khác như bạn bè. Trong số đó thân nhất trong nghề của chị là danh hài Xuân Hinh. Được biết, cả 2 là hàng xóm của nhau khi Thanh Thanh Hiền mua nhà ở Bắc Ninh.
Thanh Thanh Hiền tuổi 54: Nhan sắc trẻ đẹp, lạc quan đón nhận tình yêu-8
Hiện tại, sau những sóng gió hôn nhân, Thanh Thanh Hiền trở nên bình thản hơn trước mọi việc. Ở tuổi ngoài 50, chị vẫn tin vào tình yêu. “Tôi vẫn mong chờ một tình yêu đẹp. Phải đủ duyên thì mới thấy được người đó. Có người tìm đến mình mà mình không ưng, không yêu thì cũng chịu. Tôi thuận theo tự nhiên, cứ sống bình thường, vui với những gì mình đang có, duyên số là cái tự nhiên, cưỡng cũng không được, mà cứ dính chặt vào mình”, chị tâm sự.
Thanh Thanh Hiền tuổi 54: Nhan sắc trẻ đẹp, lạc quan đón nhận tình yêu-9
Trong thời gian “chờ mong”, Thanh Thanh Hiền dành trọn tình yêu cho con cái.
Thanh Thanh Hiền tuổi 54: Nhan sắc trẻ đẹp, lạc quan đón nhận tình yêu-10
Và đó cũng là điểm tựa giúp chị bản lĩnh hơn. Nữ nghệ sĩ sống lạc quan hơn sau những biến cố. Chị được khán giả yêu mến bởi tinh thần tích cực này.

Theo Sức khỏe đời sống

 

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tuoi-54-cua-thanh-thanh-hien-nhan-sac-tre-dep-lac-quan-don-nhan-tinh-yeu-cuoc-song-172230704144108435.htm

Advertisement