Thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam lần thứ ba hụt giải hoa hậu

Lần thứ ba ghi danh cuộc thi hoa hậu lớn, Bùi Khánh Linh chỉ dừng chân ở vị trí Á hậu 1. Cô thua cuộc trước đối thủ mạnh là Lê Hoàng Phương tại Miss Grand Vietnam 2023.

Thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam lần thứ ba hụt giải hoa hậu-1

Tối 27/8, hai cô gái được đánh giá cao nhất Hoa hậu Hòa bình VIệt Nam cùng nắm tay chờ đợi xướng tên cho ngôi vị hoa hậu. Cuối cùng, Bùi Khánh Linh chỉ đạt vị trí á hậu 1, nhường hào quang hoa hậu cho người đẹp Lê Hoàng Phương.

Thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam lần thứ ba hụt giải hoa hậu-2

Khán giả cho rằng ngôi vị á hậu 1 là thành tích xứng đáng cho cô gái sinh năm 2002. Bùi Khánh Linh tỏa sáng trong lúc nhận tiara từ Quỳnh Châu.

Advertisement

Thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam lần thứ ba hụt giải hoa hậu-3

Với chiều cao 1,77 m cùng số đo 81-59-94 cm, Bùi Khánh Linh được nhận xét là cô gái có thân hình đẹp nhất Miss World Vietnam 2023. Sang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, cô tiếp tục nằm trong nhóm thí sinh body chuẩn, trình diễn ấn tượng.

Thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam lần thứ ba hụt giải hoa hậu-4

Tại đêm chung kết, Bùi Khánh Linh nổi bật với đầm đỏ rực, phần chân váy lông vũ. Theo nhà thiết kế, người đẹp quê Bắc Giang chọn màu đỏ để hợp mệnh trong đêm chung kết.

Thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam lần thứ ba hụt giải hoa hậu-5

Bùi Khánh Linh trong phần trả lời thuyết trình tìm ra hoa hậu. Cô nhận được câu hỏi chủ đề Vu Lan báo hiếu, nhận được sự ủng hộ của khán giả khi nói về mẹ và vinh danh những bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam lần thứ ba hụt giải hoa hậu-6

Với chiều cao 1,77 m, Bùi Khánh Linh luôn nổi bật trên sân khấu đêm chung kết.

Thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam lần thứ ba hụt giải hoa hậu-7

Tại phần thuyết trình hòa bình, Khánh Linh chia sẻ hành trình thi sắc đẹp để nói về sự phát triển của bản thân. “Xin hãy tin vào chính bản thân bạn. Trước khi muốn thay đổi thế giới hãy tin vào chính bản thân bạn để tạo nên một nền hòa bình bền vững”, cô chia sẻ.

Thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam lần thứ ba hụt giải hoa hậu-8

Bùi Khánh Linh đứng vị trí giữa, nổi bật so với dàn thí sinh nhờ trang phục và chiều cao 1,77 m.

Thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam lần thứ ba hụt giải hoa hậu-9

Việc Khánh Linh dừng chân ở vị trí á hậu 1 không nằm ngoài dự đoán của khán giả. Đối thủ của cô là Lê Hoàng Phương được đánh giá là mạnh về trình diễn, bản lĩnh sân khấu. Chia sẻ với Tiền Phong, Trưởng ban giám khảo Hà Kiều Anh nói: “Lê Hoàng Phương và Bùi Khánh Linh ngang nhau, nhưng Hoàng Phương mang lại cảm hứng cho khán giả, là người chịu khó học hỏi, có bản lĩnh sân khấu, là gương mặt sáng giá tại Miss Grand International sắp tới”.

Thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam lần thứ ba hụt giải hoa hậu-10

Bùi Khánh Linh nổi bật tại đêm chung khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Trên mạng xã hội, nhiều người đánh giá cô gái Bắc Giang có mọi thứ từ ngoại hình, khả năng trình diễn, tuy nhiên may mắn không mỉm cười khi gặp đối thủ mạnh như Lê Hoàng Phương.

Thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam lần thứ ba hụt giải hoa hậu-11

Hình ảnh Bùi Khánh Linh tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://tienphong.vn/thi-sinh-co-hinh-the-dep-nhat-hoa-hau-the-gioi-viet-nam-lan-thu-ba-hut-giai-hoa-hau-post1564225.tpo

Advertisement