Thương mẹ bầu Hằng BingBoong: Nửa năm mang thai không được gặp bạn trai người Pháp, liên tục tủi thân và stress

Hằng BingBoong và bạn trai hiện tại tên Jeremy (người Pháp gốc Việt) vừa qua đã khiến bạn bè và người hâm mộ vỡ oà khi thông báo sắp sang thiên chức mới. Từ khi quen nhau đến lúc có con đầu lòng, cặp đôi và những khoảnh khắc ngọt ngào luôn làm công chúng ghen tỵ không ngớt. Được biết, anh là mối tình mà cô đã chờ đợi sau gần 8 năm cô đơn.

Thế nhưng dù đang trong giai đoạn thiêng liêng, quan trọng nhưng mẹ bầu Hằng BingBoong lại tủi thân vì không có bạn trai cận kề. Nguyên nhân vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn căng thẳng nên việc di chuyển giữa các nước vẫn “đóng băng”. Dù rất muốn nhưng Jeremy và Hằng BingBoong buộc phải xa nhau gần 6 tháng.

Nghe những chia sẻ của nữ ca sĩ, ai nấy đều không kiềm được nước mắt vì quá xúc động:

Tình Yêu Không Biên Giới

Vậy là em bé của mẹ đã tròn sáu tháng. Năm tháng rưỡi mẹ con mình không được gặp ba con, không được ba ôm vào lòng che chở truyền hơi ấm chỉ được nghe tiếng, nhìn thấy ba con qua video call hàng ngày.

Mọi người hỏi mẹ có ổn không? Mẹ có tủi thân không?

Có con ạ! Nếu nói không là mẹ nói dối mất rồi.

Con đừng giận ba nhé! Ba cũng đã rất buồn, phải uống thuốc để giảm stress vì dịch bệnh mà không thể về với mẹ con mình, công việc ở công ty ba lúc này thì vô cùng nhiều.

Ngày nào ba cũng video call kể cho mẹ nghe về những câu chuyện thú vị trên thế giới, rồi ba dạy mẹ tiếng Anh, chia sẻ với mẹ về văn hóa Pháp. Ba hỏi mẹ rất nhiều câu hỏi để có thể hiểu rõ cảm xúc của mẹ hiện tại, ba lo mẹ nghĩ ngợi nhiều ảnh hưởng đến con.

Mẹ biết, ba đang cố gắng tích cực lên từng ngày, ba truyền cho mẹ thật nhiều năng lượng và tình yêu để mẹ không cảm thấy thiếu thốn tình cảm của ba.

Ông bà ngoại và mẹ Trang Bi cũng mua quà cho mẹ, đồng hành những lúc mẹ căng thẳng, nấu đồ ăn ngon cho mẹ nữa… Cả nhà đều hồi hộp chờ đợi để gặp con từng ngày con biết không?

Tháng 10 này mẹ sẽ được ôm và hôn lên đôi má con, được ngắm nhìn rồi trao cho con thật nhiều tình yêu đang căng đầy trong tâm hồn mẹ! Mẹ ước ba con có thể về kịp lúc con cất tiếng khóc chào đời. Con là món quà quí mà ông trời đã ban tặng cho mẹ !

Xin cảm ơn cuộc đời…

Cảm ơn con đã lựa chọn để ở bên mẹ…

– Sài Gòn 16/7/2020 –

Thương mẹ bầu Hằng BingBoong, sắp đến ngày vượt cạn mà không thể đoàn tụ cùng bố của con mình. Bạn bè, khán giả liền vào để lại bình luận động viên, hy vọng cặp đôi sớm ngày gặp lại.