Thương mẹ bầu Hoàng Oanh: Ông xã không thể kề cận chăm sóc từ lúc mang thai cho đến ngày cận vượt cạn chỉ vì 1 lí do

Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc tên Jack chính thức về chung một nhà từ tháng 12/2019 sau hôn lễ cô khiến bạn bè và người hâm mộ vỡ oà khi thông báo sắp sang thiên chức mới. Đáng chú ý, khi tận hưởng cuộc sống “vợ chồng son” chưa bao lâu, Hoàng Oanh đã bịn rịn khóc khi tiễn chồng sang nước ngoài để giải quyết công việc cá nhân.

Tuy nhiên, sau đó dịch bệnh Covid-19 bùng phát làm việc di chuyển giữa các nước trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, chính vì lí do này mà Hoàng Oanh và ông xã đã xa nhau hơn 6 tháng qua. Cho đến thời gian gần đây, Hoàng Oanh thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh và quy định đi lại giữa các nước trên trang cá nhân để hy vọng Jack sẽ kịp về chứng kiến khoảnh khắc cô hạ sinh quý tử trong ít ngày tới.

Hoàng Oanh bịn rịn tiễn chồng Tây sang nước ngoài vào cuối tháng 12/2019

Nữ MC bày tỏ trên trang cá nhân: Oanh đã và đang đối mặt với 1 trong những thử thách lớn nhất cuộc đời mình, Jack cũng vậy và nhiều người, nhiều gia đình cũng thế! Có khi còn là thử thách có 1 không 2, không bao giờ nghĩ có thể gặp trong đời. Không bao giờ nghĩ đến tình hình có thể khó khăn, trật hết khỏi mọi đường ray, kế hoạch, mong muốn và ngoài tầm kiểm soát của mình như vậy. Và trên hết, có những khoảnh khắc và khoảng thời gian thiêng liêng sẽ mất đi vĩnh viễn không bao giờ lấy lại được”.

Thương mẹ bầu Hoàng Oanh: Ông xã không thể kề cận chăm sóc từ lúc mang thai cho đến ngày cận vượt cạn chỉ vì 1 lí do - Ảnh 3.

Tính đến hiện tại 2 vợ chồng cô đã xa nhau hơn 9 tháng, và nếu trường hợp xấu nhất xảy ra Hoàng Oanh và Jack phải “yêu xa” thêm thời gian nữa.

Chia sẻ thêm với bạn bè, nữ MC cho biết do các thủ tục khó khăn nên Jack không thể về Việt Nam và cô đã mang bầu to nên cũng không thể sang nước ngoài ngay lúc này. Nữ MC còn nói lời xin lỗi em bé trong bụng vì nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, Hoàng Oanh và chồng Tây sẽ tiếp tục xa nhau thêm 3 tháng.

Thương mẹ bầu Hoàng Oanh: Ông xã không thể kề cận chăm sóc từ lúc mang thai cho đến ngày cận vượt cạn chỉ vì 1 lí do - Ảnh 4.

Hoàng Oanh rất hy vọng chồng kịp về để cùng cô “vượt cạn”

Trong suốt thai kì, mặc dù không được ông xã cận kề chăm sóc, tuy nhiên Hoàng Oanh lại được gia đình và hội bạn thân Ái Phương, Nhã Phương thường xuyên quan tâm và động viên. Mẹ bầu Hoàng Oanh cũng thường xuyên nhận lời khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp và luôn nở nụ cười lạc quan, tươi tắn khi chuẩn bị đón quý tử đầu lòng.

Thương mẹ bầu Hoàng Oanh: Ông xã không thể kề cận chăm sóc từ lúc mang thai cho đến ngày cận vượt cạn chỉ vì 1 lí do - Ảnh 5.

Hoàng Oanh được hội bạn thân động viên và chăm sóc trong lúc vắng chồng

Thương mẹ bầu Hoàng Oanh: Ông xã không thể kề cận chăm sóc từ lúc mang thai cho đến ngày cận vượt cạn chỉ vì 1 lí do - Ảnh 6.

Được biết, Hoàng Oanh đang bước vào những ngày cuối thai kì, cô và Jack sẽ đón con đầu lòng là 1 bé trai.