Thưởng nóng lực lượng bắt giữ phạm nhân Triệu Quân Sự

Thượng tá Huỳnh Tấn Mười – Phó trưởng Công an TP Tam Kỳ – cho biết khoảng 19h45 tối 18/6, đơn vị nhận tin báo của người dân về việc phát hiện một thanh niên có đặc điểm nhận dạng giống Triệu Quân Sự đang ngồi chơi game tại quán internet ở đường Hùng Vương. Công an thành phố đã tổ chức lực lượng tiếp cận và mời Sự về trụ sở để làm việc.

Thuong nong cong an quan su bat giu Trieu Quan Su

Ông Lê Trí Thanh – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam – tặng hoa và khen thưởng lực lượng Công an và quân sự đã bắt giữ phạm nhân Triệu Quân Sự

Theo lời khai ban đầu của Triệu Quân Sự, sau khi trốn trại giam T10, Triệu Quân Sự cướp một chiếc xe máy và một điện thoại rồi chạy ra hướng đèo Hải Vân (giữa TP Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế).

Khi đến giữa đèo, Triệu Quân Sự bỏ xe bỏ chạy vào rừng. Chờ khi đêm xuống, Triệu Quân Sự đi xuống dọc bờ biển quận Liên Chiểu, đi vào trung tâm TP Đà Nẵng. Từ trung tâm Đà Nẵng, Triệu Quân Sự di chuyển vào Hội An.

Trốn được vài ngày, Triệu Quân Sự di chuyển vào TP Tam Kỳ. Sau vài ngày ở Tam Kỳ, Triệu Quân Sự tìm đến quán internet chơi game và bị bắt. Triệu Quân Sự cũng khai, y cướp điện thoại và bán được 700 ngàn đồng. Số tiền này dùng để đổ xăng vào chiếc xe máy đã cướp được.

Ở Tam Kỳ được vài ngày, Triệu Quân Sự đã bị lực lượng công an bắt giữa vào tối qua 18/6 tại một tiệm internet ở đường Hùng Vương khi đang chơi game.

Phát biểu tại buổi khen thưởng, ông Lê Trí Thanh đánh giá cao lực lượng Công an TP Tam Kỳ và quần chúng nhân dân trong việc phòng chống tội phạm trên địa bàn.

“Từ nguồn tin tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân, lực lượng công an đã bắt được đối tượng đặc biệt nguy hiểm. Đây là thành tích đáng được biểu dương, ghi nhận; tô thắm thêm thành quả của lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh nhà”, Chủ tịch tỉnh Quảng Nam phát biểu.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã thưởng nóng lực lượng Công an và Ban Chủ huy quân sự TP Tam Kỳ mỗi đơn vị 20 triệu đồng.

Công Bính