Tình cũ tài tử người Hàn của Chi Pu lên tiếng về status bị nghi ám chỉ giống Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn

Những ngày gần đây, Chi Pu liên tục vướng vào loạt ồn ào tình cảm sau khi bị lộ danh tính bạn trai thiếu gia. Đáng nói, người chị em thân thiết Quỳnh Anh Shyn và Gil Lê còn dùng chung một câu nói để ám chỉ “ai kia”: “Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội”. Cách đây ít giờ, tình cũ người Hàn của Chi Pu là Jin Ju Hyung cũng bất ngờ đăng tải câu nói y hệt khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Tuy nhiên, giữa lúc thông tin đang rần rần trên các diễn đàn MXH, tình cũ Chi Pu đã nhanh chóng xoá story ẩn ý kia và lên tiếng đính chính. Cụ thể, Jin Ju Hyung viết: “This is not related” (tạm dịch: Cái này không liên quan) đính kèm với ảnh của tình tứ bên Chi Pu để minh oan cho “tình cũ”. Động thái này của Jin Jun Hyung cũng khiến người hâm mộ chú ý, thì ra đây chỉ là một lần trùng hợp chứ không có ý gì khác!

Tình cũ người Hàn của Chi Pu lên tiếng đính chính status ám chỉ giống Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn: Chỉ là trùng hợp? - Ảnh 2.

Tình cũ lên tiếng minh oan cho Chi Pu

Có thể thấy, từ sau cuộc tình chóng vánh, Chi Pu và Jin Ju Hyung vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Được biết, Jin Jun Hyung từng tham gia MV của Chi Pu, cả 2 vướng tin đồn hẹn hò vào năm 2017, mãi đến 1 năm sau mới công khai nhưng do khoảng cách địa lí, cả hai đã trở về làm bạn.

Tình cũ người Hàn của Chi Pu lên tiếng đính chính status ám chỉ giống Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn: Chỉ là trùng hợp? - Ảnh 3.

Tình cũ của Chi Pu cũng nhanh chóng xoá story này sau ít phút đăng tải để không gây hiểu lầm.

Tình cũ người Hàn của Chi Pu lên tiếng đính chính status ám chỉ giống Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn: Chỉ là trùng hợp? - Ảnh 4.

Chi Pu và Jin Ju Hyung từng hẹn hò 1 thời gian chóng vánh, hiện tại họ là những người bạn với nhau