Toàn cảnh vụ Diệp Lâm Anh và chồng cũ doanh nhân đấu tố ngoại tình

Trước phiên tòa vào tháng 8, Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức đều lên tiếng phân trần. Nữ diễn viên có bằng chứng chồng cũ ngoại tình, trong khi doanh nhân cho rằng hành động của Diệp Lâm Anh làm ảnh hưởng đến các con.

Ngày 5/7, diễn viên Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức đã đến Tòa án Nhân dân TP.HCM dự phiên phúc thẩm xét xử vụ giành quyền nuôi con sau khi ly hôn. Tuy nhiên, phiên tòa tạm dừng và sẽ xét xử lại vào đầu tháng 8.

Diệp Lâm Anh tung bằng chứng chồng ngoại tình

Trước thềm phiên xử tới, Diệp Lâm Anh tung những hình ảnh được cho là bằng chứng ngoại tình của chồng ở thời điểm cô mang thai con thứ hai, bé đầu mới 3 tháng tuổi. Người được nhắc đến trong bài không phải là Quỳnh Thư – nhân vật thứ ba gây ồn ào truyền thông lâu nay.

Toàn cảnh vụ Diệp Lâm Anh và chồng cũ doanh nhân đấu tố ngoại tình-1
Diệp Lâm Anh tung bằng chứng chồng ngoại tình

Tiết lộ thêm, nữ diễn viên cho biết chính mẹ chồng đã gỡ rối tình cảnh cho cô và Nghiêm Đức. Sau cuộc điện thoại của mẹ chồng, cô gái này đã trả lại chiếc túi hàng hiệu hơn 100 triệu đồng và chấm dứt tình cảm. Diệp Lâm Anh chia sẻ thêm hình ảnh Nghiêm Đức tự tay cắt món đồ hiệu thay cho lời tuyên bố cắt đứt mối quan hệ ngoài luồng.

Advertisement

Suốt 4 năm qua, Diệp Lâm Anh bộc bạch bản thân luôn dằn vặt, suy nghĩ cho con. Đó cũng là lý do cô chấp nhận “nuốt ngược mọi thứ cay đắng, ấm ức và khổ sở vào trong”.

Trong bài chia sẻ hôm 8/7, diễn viên khẳng định sẽ tìm mọi cách giành quyền nuôi con và gửi lời xin lỗi đến bố mẹ chồng cũ: “Tôi cũng xin gửi một lời xin lỗi chân thành nhất tới ba mẹ chồng cũ. Tôi mong mọi người hiểu lý do của mình khi buộc phải nói ra tất cả chuyện không hay theo cách như thế này”, Diệp Lâm Anh viết.

Nữ diễn viên nhấn mạnh không muốn nhắc đến tiền bạc: “Tôi hiểu chỉ tiền thôi thì không thể làm một đứa trẻ trưởng thành. Tôi không cần những thứ đó khi đặt lên bàn cân cùng tương lai của con mình”.

Kèm bài đăng, Diệp Lâm Anh tiết lộ video cô cùng mẹ chồng cũ đối chất với người mẫu Quỳnh Thư. Trong video, mẹ chồng cho rằng Diệp Lâm Anh quá hiền và Quỳnh Thư “không đủ tư cách” nói chuyện với diễn viên. Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ đoạn ảnh chụp màn hình Quỳnh Thư và chồng cũ của cô xưng hô là “vợ – chồng”.

Chồng cũ Diệp Lâm Anh: “Tôi có cuộc hôn nhân thất bại”

Sau thời gian dài im lặng, doanh nhân Nghiêm Đức – chồng cũ Diệp Lâm Anh lần đầu lên tiếng trước “bão” thị phi tối 8/7. Anh khẳng định anh và vợ cũ đã có “cuộc hôn nhân thất bại”, đồng thời nhận lỗi sai lầm của mình.

Doanh nhân nói anh không hài lòng với việc vợ cũ công khai hình ảnh, thông tin riêng tư của gia đình lên mạng xã hội vì sợ ảnh hưởng đến các con.

Toàn cảnh vụ Diệp Lâm Anh và chồng cũ doanh nhân đấu tố ngoại tình-2

“Nếu tôi thật sự là một thằng đàn ông ngáo, nghiện, phụ bạc, phản bội như em (PV – Diệp Lâm Anh) vẫn nói, và em có bằng chứng cho việc đó, hãy dùng nó để nói chuyện với tòa, thay vì làm như hiện tại. Tôi mong em hãy thật sự nghĩ cho các con”, anh nhắn nhủ vợ cũ.

Nghiêm Đức cho biết anh coi gia đình là trên hết, còn vợ cũ ưu tiên hình ảnh cá nhân. “Điều tôi mong muốn là: ‘Các con’, còn thứ cô ấy đang muốn, đơn giản là ‘Con số’. Với bản thân tôi, việc cô ấy hay tôi nuôi các con không quan trọng bằng việc chúng được ở gần nhau. Tôi đã mong muốn hai chúng tôi sống một cuộc sống sau này cả hai đều có thể gặp con, có thể đón con về ở cùng khi mình muốn” – anh chia sẻ.

Ngay sau bài đăng của chồng cũ, Diệp Lâm Anh có động thái phản hồi. Cô cho rằng lời lẽ trên không phải là văn phong của Nghiêm Đức và nghi ngờ doanh nhân nhờ người khác viết hộ.

Giữa lúc căng thẳng, diễn viên Phạm Anh Tuấn lên tiếng ủng hộ Nghiêm Đức. Anh bình luận dưới bài đăng úp mở “ông ăn chả thì bà ăn nem” khiến dư luận xôn xao.

“Cuối cùng thì bạn cũng lên tiếng, đã nhiều lần tôi muốn khuyên bạn nên lên tiếng để nói ra sự thật đừng để đến lúc ảnh hưởng tới bố mẹ nhưng chưa có cơ hội, mọi chuyện đã đi quá xa và dư luận cũng đã bị điều hướng. Các cụ có câu ông ăn chả bà ăn nem, ở trong chăn mới biết chăn có rận, tôi cũng chỉ là người ngoài, các bạn cứ đưa quan điểm cá nhân lên thôi, tôi cũng chẳng bênh ai…” – nam diễn viên Phố trong làng viết.

Phát ngôn của Anh Tuấn nhận được nhiều ý kiến chỉ trích, anh hiện đã xóa bình luận.

Theo Tiền phong

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://tienphong.vn/toan-canh-vu-diep-lam-anh-va-chong-cu-doanh-nhan-dau-to-ngoai-tinh-post1549853.tpo?fbclid=IwAR08crxdS8I9o1zFLmyLBQHbnv4Lx5FVJSQqMHKMEDNsKelq4Sx5vsugKK4

Advertisement