Tóc Tiên tiếp tục có động thái gây chú ý sau tin đồn mang thai: Anh chị còn YOLO thế này cơ mà!

Cách đây 1 này, thông tin Tóc Tiên cùng Hoàng Touliver xuất hiện tại một bệnh viện phụ sản làm rộ nghi vấn đang có tin vui khiến dân mạng rần rần. Giữa thời điểm dân tình hoang mang, phía Tóc Tiên đã nhanh chóng lên tiếng đính chính và cho biết vợ chồng nữ ca sĩ chỉ đi khám sức khoẻ tổng quát.

Cho đến cách đây ít phút, Tóc Tiên bất ngờ có động thái mới để chứng minh hiện tại không mang thai và chưa có dự định sinh con. Theo đó, bà xã Hoàng Touliver đã đăng tải ảnh đi tập thể thao cực hăng say lên MXH kèm chú thích: “Ngày nào cũng mướt mải thế này thì “gieo mầm” thế nào?”. Để nhấn mạnh thêm, Tóc Tiên còn tỏ ra “dở khóc dở cười” khi chia sẻ lại clip của Đồng Ánh Quỳnh quay cảnh nữ ca sĩ “Ngày mai” đang giãn cơ sau tập luyện “Đấy, đấm hùng hục thế này thì lại chửa bao giờ không?”. Như vậy, sau gần 6 tháng về chung nhà, Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân 2 người viên mãn, hạnh phúc.

Tóc Tiên tiếp tục có động thái gây chú ý sau tin đồn mang thai: Anh chị còn YOLO thế này cơ mà! - Ảnh 2.

Tóc Tiên và ông xã rất chăm chỉ tập luyện cải thiện body sau khi về chung một nhà

Tóc Tiên tiếp tục có động thái gây chú ý sau tin đồn mang thai: Anh chị còn YOLO thế này cơ mà! - Ảnh 3.

Tóc Tiên còn hài hước chia sẻ lại clip của Đồng Ánh Quỳnh.

Tóc Tiên tiếp tục có động thái gây chú ý sau tin đồn mang thai: Anh chị còn YOLO thế này cơ mà! - Ảnh 4.

Trước đó, khi được Đông Nhi đích thân chúc mau có tin vui, Tóc Tiên vội đáp vợ chồng cô còn Yolo lắm!

Chưa vội đón thành viên mới, Tóc Tiên và ông xã dành thời gian bên nhau để tập luyện thể thao, du lịch cũng như tận hưởng cuộc sống “vợ chồng son”.