TP.HCM: Cùng gia đình mưu sinh, cô gái 16 tuổi rơi xuống sông mất tích trong đêm mưa gió

Ngày 21/6, các lực lượng chức năng TP.HCM vẫn đang phối hợp tìm kiếm cô gái mất tích dưới sông Cá Nhám và Kinh 50, thuộc xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Nạn nhân là em Võ H.T.N. (SN 2006, ngụ TP. Thủ Đức, TP.HCM) bị rơi xuống sông từ sà lan.

TP.HCM: Cùng gia đình mưu sinh, cô gái 16 tuổi rơi xuống sông mất tích trong đêm mưa gió  - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng lặn dưới sông, tìm kiếm suốt đêm nhưng vẫn chưa tìm thấy em N. đang mất tích

Khoảng 18h ngày 20/6, em N. cùng 4 người thân trong gia đình đi trên sà lan (BKS SG-8828) chở hàng hoá từ cảng SSIT (Bà Rịa Vũng Tàu) về Đồng Tháp.

Khi sà lan qua khu vực ngã ba sông Cá Nhám-Thị Vải (ấp Thiềng Liềng, xã Thạnh An) thì dừng và neo đậu chờ làm thủ tục tờ khai hải quan thì trời mưa gió lớn.

Sau khi làm thủ tục xong, sà lan chạy đến khu vực Bà Yên (đoạn sông Cá Nhám và Kinh 50) gần phao P0051 thì em N. cùng một người thân đi trên nắp hầm sà lan từ phía trước mũi (cabin lái) để đóng cửa và lấy điện thoại cho em.

TP.HCM: Cùng gia đình mưu sinh, cô gái 16 tuổi rơi xuống sông mất tích trong đêm mưa gió  - Ảnh 2.

Khu vực em N. bị rơi xuống sông mất tích

Tuy nhiên, sau 5 phút trở ra người thân không thấy em N. đâu nên hô hoán các thành viên trong gia đình tổ chức tìm kiếm. Theo gia đình, thời điểm trời mưa to gió lớn, có thể em N. đang đứng trên nắp hầm sà lan bị trượt chân ngã xuống sông mất tích.

Sau khi tìm kiếm tại chỗ không thấy, gia đình trình báo Công an xã Thạnh An để hỗ trợ tìm kiếm.

https://kenh14.vn/tphcm-cung-gia-dinh-muu-sinh-co-gai-16-tuoi-roi-xuong-song-mat-tich-trong-dem-mua-gio-20220621122952861.chn