TPHCM: Nhóm mô tô PKL đánh người khi bị nhắc nhở chen hàng lên phà

Ngày 20/8, một clip hơn 1 phút lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh khoảng 10 người đi trên 6 chiếc mô tô phân khối lớn hiệu Harley Davidson có cự cãi và xảy ra xô xát với một người đàn ông đi xe máy.

Theo đó nhóm đi mô tô phân khối lớn không xếp hàng như các xe máy khác ở một làn riêng mà chạy vào làn đường ngược chiều hướng ra phà. Bên cạnh đó, clip còn cho thấy nhóm người đi mô tô phân khối lớn còn chen ngang, yêu cầu được mua vé trước để lên phà sớm.

Lúc này, nhiều người đi xe máy đang đứng tại làn dành cho xe 2 bánh phản ứng thì bị một số thành viên trong đoàn mô tô phân khối lớn thách thức, lớn tiếng chửi bới. Thậm chí một thành viên trong nhóm mô tô phân khối lớn còn đòi xông vào hành hung một người đi xe máy nhắc nhở. Thấy sự việc căng thẳng, nhân viên phà Cát Lái vội khuyên can.

TPHCM: Nhóm mô tô PKL đánh người khi bị nhắc nhở chen hàng lên phà - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ video

Advertisement

Ngày 22/8, ông Nguyễn Chiến Thắng – Giám đốc Xí nghiệp Quản lý phà Cát Lái xác nhận có sự việc trên và cho biết xảy ra khoảng 17-18h ngày 20/8 ở phía huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. “Vụ việc xô xát xảy ra khoảng 5 phút, nhân viên tại đó nhanh chóng can ngăn kịp thời. Sau đó nhân viên đã yêu cầu những người này quay đầu xe, xếp hàng đúng luật để mua vé lên phà vào chuyến sau”, ông Thắng chia sẻ.

Liên quan đến sự việc, ông Thắng cũng cho hay, thỉnh thoảng tại phà cũng xảy ra sự việc tương tự ở cả 2 phía. Những vụ việc như thế này nhân viên tại phà đều yêu cầu quay đầu lại xếp hàng đúng quy định mới cho lên phà.

Advertisement