Trấn Thành tiết lộ món quà sinh nhật khiến Hari Won cười tươi rói kèm lời hứa đặc biệt: Đúng là cô vợ được cưng nhất Vbiz rồi!

Sau 3 năm chính thức về chung một nhà, Hari Won và Trấn Thành đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Là một trong những cặp đôi đình đám và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả vì thế những bí mật đời tư của cả 2 luôn khiến dân tình tò mò và quan tâm.

Đặc biệt, mới đây, Trấn Thành hào hứng chia sẻ hình ảnh Hari Won cười tươi rói, đầy hạnh phúc khi được anh tặng hoa nhân ngày sinh nhật. Trên Facebook anh viết: “Hắn đã nhận hoa và rất vui! Happy birthday bà xã! Giờ dẫn nhau đi du lịch nha!” Có ông xã chiều chuộng thế này, Hari Won hẳn rất hạnh phúc đây! 

Trấn Thành tiết lộ món quà sinh nhật khiến Hari Won cười tươi rói kèm lời hứa đặc biệt: Đúng là cô vợ được cưng nhất Vbiz rồi! - Ảnh 2.

Hơn 3 năm về chung một nhà, cặp đôi vẫn hạnh phúc như thủa mới yêu. Chẳng cần cứ phải dịp lễ lộc hay sinh nhật, Trấn Thành vãn thường xuyên dẫn vợ đi du lịch và shopping.

Trấn Thành tiết lộ món quà sinh nhật khiến Hari Won cười tươi rói kèm lời hứa đặc biệt: Đúng là cô vợ được cưng nhất Vbiz rồi! - Ảnh 3.

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won và hội bạn thân diện dresscode màu trắng, cùng nhau đi du hí.

Advertisement
Trấn Thành tiết lộ món quà sinh nhật khiến Hari Won cười tươi rói kèm lời hứa đặc biệt: Đúng là cô vợ được cưng nhất Vbiz rồi! - Ảnh 4.

Thời gian qua, Trấn Thành rất chịu khó vào bếp nấu ăn tẩm bổ cho bà xã. Đây cũng là một trong những lý do làm nảy sinh ý kiến cho rằng Hari Won không biết cách chia sẻ với chồng.  Nam MC chiều vợ tới mức không cho bà xã nhúng tay vào việc gì, lại còn thường xuyên dẫn cô đi du lịch, shopping,… Có thể nói sau khi lấy Trấn Thành, Hari Won trở thành người phụ nữ “số hưởng” nhất showbiz.

Trấn Thành tiết lộ món quà sinh nhật khiến Hari Won cười tươi rói kèm lời hứa đặc biệt: Đúng là cô vợ được cưng nhất Vbiz rồi! - Ảnh 5.

Cả hai không ngần ngại thể hiện cử chỉ tình cảm khi bên nhau.

Trấn Thành tiết lộ món quà sinh nhật khiến Hari Won cười tươi rói kèm lời hứa đặc biệt: Đúng là cô vợ được cưng nhất Vbiz rồi! - Ảnh 6.
Advertisement