Trấn Thành: ‘Tôi đặt chuyến bay trong đêm ra nước ngoài, tới nơi phát hiện bị người yêu phản bội’

Trấn Thành kể chuyện vì yêu mà làm chuyện “điên rồ”. Tóc Tiên, Bảo Anh chia sẻ về những mối tình chưa từng tiết lộ.

Thông qua những chương trình truyền hình, Trấn Thành nhiều lần có cơ hội giãi bày tâm tư, chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình. Trong tập mới của Ca Sĩ Mặt Nạ, nam MC cùng dàn nghệ sĩ như Tóc Tiên, Bảo Anh cũng thổ lộ câu chuyện tình yêu “điên rồ” một thời của bản thân.

Là người từng bị lừa vố đau trong tình yêu, Trấn Thành kể: “Tôi từng yêu một người và bị lừa. Tôi yêu người ta nhưng họ chỉ muốn vui đùa, coi tôi là trò chơi”.

Trấn Thành: Tôi đặt chuyến bay trong đêm ra nước ngoài, tới nơi phát hiện bị người yêu phản bội-1
Trấn Thành: Tôi đặt chuyến bay trong đêm ra nước ngoài, tới nơi phát hiện bị người yêu phản bội-2
Trấn Thành chia sẻ anh từng có hành động “điên rồ” trong tình yêu và khẳng định đó mới là tuổi trẻ.

Năm đó, anh phát hiện bị người yêu lừa dối trong chuyến đi nước ngoài.

Advertisement

“Tôi vừa đi du lịch nước ngoài với người ta về Việt Nam, hôm sau họ đi chơi với người khác. Vì lý do gì đó nên người ta gọi điện bảo tôi tới gặp. Tôi đặt chuyến bay trong đêm ra nước ngoài chỉ để gặp người yêu. Tới nơi, tôi mới biết hóa ra người ta đi với người khác.

Người ấy gọi như vậy vì nghĩ tôi không dám qua, đâu ngờ tôi vì yêu mà điên rồ tới mức đó.

Về tới nhà, người ấy lại lừa dối tôi, thanh minh nên tôi yêu tiếp, cứ thế tới 5-6 lần mới dứt được.

Tôi không trách người đó, chỉ nghĩ do mình yêu nhiều hơn. Chuyện đã qua, tôi không bao giờ oán trách. Tôi nghĩ cái gì qua trong đời mình cũng đều là trải nghiệm. Bây giờ chắc chắn tôi khôn hơn, không làm như vậy nữa. Chỉ có hồi xưa tôi mới làm những chuyện điên rồ như thế. Đó mới là tuổi trẻ”.

Trước đó trong chương trình Người Ấy Là Ai, nam MC bật khóc khi nhắc đến chuyện tình năm xưa.

Anh kể: “Tôi cũng có mối tình vào tuổi đôi mươi, vào những lúc khó khăn nhất, nghèo khó nhất, người đó ở bên tôi. Tôi có hứa làm đám cưới với cô ấy, nhưng tôi không làm được. Nếu như có thể nói một trong những người mà tôi cảm thấy có lỗi và muốn gặp lại nhất để nói một lời xin lỗi, đó chính là người bạn gái này”.

Khi có cơ hội gặp lại người bạn gái cũ, anh lại không đủ can đảm để đối diện. “Tôi nhớ có một lần tình cờ gặp lại cô ấy ở trung tâm thương mại, vô tình nhìn nhau và cả hai khóc rất nhiều, không biết tại sao khóc. Chỉ biết rằng mình không dám đối diện lại với con người đó vì mình sai quá rồi”, Trấn Thành tâm sự.

Chưa từng tiết lộ trên sóng truyền hình, Tóc Tiên thổ lộ về mối tình thời đi học nhưng bị phụ huynh ngăn cấm.

“Thời cấp ba, tôi và bạn lớp bên thích nhau nhưng bị phụ huynh cấm đoán để tập trung học hành.

Lúc đó, lớp bạn ấy đi dã ngoại lên Đà Lạt trước, lớp tôi đi sau. Chúng tôi hẹn nhau viết thư bỏ dưới hòn đá tại nhà thờ Con Gà. Mấy hôm sau tôi lên vẫn thấy lá thư đó dưới hòn đá”.

Về phía mình, Bích Phương nói cô là kiểu người dù quen ai cũng tìm ra điểm đáng yêu của họ để thích lại. “Lúc còn bé, hễ ai thích tôi, tôi cũng đều thích lại. Tôi là người khá thụ động trong chuyện tình cảm, không có gì điên rồ cả.

Có lẽ bình thường tính tôi đã điên rồ, man mát rồi nên trong chuyện tình cảm, tôi cũng nhẹ nhàng thôi để cân bằng lại. Trong tình yêu mà cũng điên rồ thì lại thành điên quá”.

Bản trình diễn của mascot Voi Bản Đôn tạo cảm xúc cho dàn giám khảo khi nhắc đến tình yêu. Ca sĩ Bảo Anh rơi nước mắt và kể về câu chuyện của bản thân:

“Từng có người nói với tôi họ không xứng với tôi, tôi nên có người đàn ông tốt hơn chăm sóc. Vì thế, người đó quyết định rời bỏ”.

Trấn Thành: Tôi đặt chuyến bay trong đêm ra nước ngoài, tới nơi phát hiện bị người yêu phản bội-3
Bảo Anh khóc khi nghe Voi Bản Đôn hát về tình yêu.

“Tôi không biết điều này có điên rồ hay không nhưng kể cả khi người yêu cũ đã có tình mới, tôi vẫn hỏi có yêu người đó không, nếu không quay về tôi vẫn chấp nhận, tiếp tục tình yêu với người cũ, đến tận vài lần. Khi đã điên rồ thì dù bị người ta lừa, tôi vẫn thấy sướng”, diễn viên Bẫy Ngọt Ngào nhớ lại giây phút “điên rồ” trong tình yêu của mình.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://tienphong.vn/tran-thanh-toi-dat-chuyen-bay-trong-dem-ra-nuoc-ngoai-toi-noi-phat-hien-bi-nguoi-yeu-phan-boi-post1565789.tpo

Advertisement