Triệu Lệ Dĩnh được khen khi thử sức với phong cách mới

Trong loạt hình mới nhất của mình, Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với vóc dáng thanh mảnh nhẹ nhàng.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ một loạt hình ảnh mới nhất của bản thân trong phong cách khác với thường ngày. Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh diện váy 2 dây màu đen với những phần cắt xẻ tinh tế khoe trọn vẹn vẻ đẹp ngọt ngào của bà mẹ 1 con.

Luôn được biết đến hình ảnh dễ thương, lần thay đổi phong cách này của Triệu Lệ Dĩnh nhận được những phản ứng tích cực của người hâm mộ. Nhiều lời khen ngợi được gửi tới Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh được khen khi thử sức với phong cách mới-1Triệu Lệ Dĩnh được khen khi thử sức với phong cách mới-2Triệu Lệ Dĩnh được khen khi thử sức với phong cách mới-3Triệu Lệ Dĩnh được khen khi thử sức với phong cách mới-4

Dù bận rộn đóng phim cũng như chăm sóc con nhỏ nhưng Triệu Lệ Dĩnh luôn quản lý bản thân thật tốt. Bằng chứng là việc dù sở hữu thân hình khá gầy nhưng người đẹp luôn tập luyện thể dục đồng thời bổ sung sức khoẻ bằng thuốc bổ. Theo tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh thường mang theo thuốc Đông y khi đi đóng phim để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân.

Advertisement

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn vào năm 2021. Cô và chồng cũ là Phùng Thiệu Phong duy trì mối quan hệ bạn bè người thân cùng nuôi dạy con nhỏ. Nhiều người nhận định, sau ly hôn sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng khởi sắc, nhan sắc cũng rực rỡ hơn.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/trieu-le-dinh-duoc-khen-khi-thu-suc-voi-phong-cach-moi-20230814103724109.htm

Advertisement