Trường Giang bất ngờ tiết lộ cách gọi nịnh chồng của Nhã Phương, ai dè phải “tắt điện” khi Trấn Thành cà khịa lại

Vợ chồng Nhã PhươngTrường Giang thật biết cách khiến hội FA ghen tị khi liên tục hé lộ những điều cực đáng yêu trong cuộc sống hôn nhân. Mặc dù không thường xuyên xuất hiện cũng như hạn chế tương tác với nhau trên MXH, tuy nhiên trong những khoảnh khắc Trường Giang kể về vợ con luôn thu hút sự chú ý của dân tình.

Mới đây nhất, trong clip hậu trường ở chương trình “Ơn giời cậu đây rồi!”, khi dàn nghệ sĩ như Xuân Bắc, Tự Long, Mạc Văn Khoa,… đang đùa về chuyện có nên kết hôn thêm lần nữa thì Trường Giang mạnh dạn: “Em 1 lần đủ rồi, em không có cơ hội và không dám lần 2 đâu”. Chỉ từ 1 câu nói, Trường Giang đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi luôn thể hiện lòng chung thuỷ với Nhã Phương trong bất kì hoàn cảnh nào.

Clip: Phản ứng đáng yêu của Trấn Thành khi Trường Giang tiết lộ được vợ gọi là “Yêu thương”

Đáng chú ý nhất, khi bị Xuân Bắc trêu: “Một tài khoản mạng tên N.P tiết lộ: Anh Giang chán lắm!”, nam danh hài nhanh chóng lên tiếng phân trần. “Mười khó” cho biết Nhã Phương không bao giờ gọi chồng là “Anh Giang” mà hay gọi là “Yêu thương” hoặc “Yêu thương của em”. 

Sau bật mí của Trường Giang, Trấn Thành liền có phản ứng cực đáng yêu, “cà khịa” lại người đồng nghiệp thân thiết: “Phi lí quá à, không lẽ mỗi lần cãi nhau phải gọi: Ê, yêu thương lại đây tao bảo mày cái này. Tại sao gia đình này có thể gọi nhau như vậy”. Trước màn trêu đùa của những đồng nghiệp, Trường Giang chỉ biết ngại ngùng và cười trừ.

“Mười khó” thừa nhận vợ không bao giờ gọi là “Anh Giang”

Phản ứng đáng yêu của Trấn Thành

Trường Giang bất ngờ tiết lộ cách gọi nịnh chồng của Nhã Phương, ai dè phải tắt điện khi Trấn Thành cà khịa lại - Ảnh 5.

Trường Giang tiết lộ Nhã Phương thường gọi chồng là “yêu thương”

Trường Giang bất ngờ tiết lộ cách gọi nịnh chồng của Nhã Phương, ai dè phải tắt điện khi Trấn Thành cà khịa lại - Ảnh 6.

Netizen rần rần vì cách gọi đầy tình cảm của vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang

Trường Giang bất ngờ tiết lộ cách gọi nịnh chồng của Nhã Phương, ai dè phải tắt điện khi Trấn Thành cà khịa lại - Ảnh 7.

Còn nhớ màn cầu hôn năm 2018, Trường Giang cũng đứng trên sân khấu và bày tỏ: “Có ai thấy yêu thương của em ở đâu không ạ?”

Trường Giang bất ngờ tiết lộ cách gọi nịnh chồng của Nhã Phương, ai dè phải tắt điện khi Trấn Thành cà khịa lại - Ảnh 8.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc của Trường Giang thật sự khiến nhiều người ngưỡng mộ.