Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đưa con gái đầu lòng dự tiệc

Phí Ngọc Hưng cùng Trương Mỹ Nhân và con gái xuất hiện tại một bữa tiệc của một người bạn thân.

Cách đây không lâu, Á hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2018 Trương Mỹ Nhân công khai chuyện có con gái 2 tuổi. Cô bé tên là Bona, sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng làn da trắng nõn y hệt mẹ mình. Hiện tại, Phí Ngọc Hưng đang bị đặt nghi vấn là ba của con gái Trương Mỹ Nhân. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ định về câu chuyện này.

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đưa con gái đầu lòng dự tiệc-1Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đưa con gái đầu lòng dự tiệc-2
Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng bị đặt nghi vấn có con chung.

Mới đây, mang xã hội lan truyền khoảnh khắc Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng cùng đưa bé Bona xuất hiện chung một khung hình. Một người bạn của cả hai là người đăng clip. Trong khung cảnh bữa tiệc thân mật, Trương Mỹ Nhân cùng Phí Ngọc Hưng và con gái ngồi cạnh nhau đầy thân thiết.

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đưa con gái đầu lòng dự tiệc-3Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đưa con gái đầu lòng dự tiệc-4Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đưa con gái đầu lòng dự tiệc-5
Cặp đôi bị quay lại khung cảnh ngồi dự tiệc cùng bé Bona như một gia đình.

Phí Ngọc Hưng liên tục bế và chăm con phụ Trương Mỹ Nhân. Nam diễn viên từng thừa nhận bản thân là một người ham chơi, thích tụ tập bạn bè. Qua hình ảnh này cho thấy mĩ nam này đã trưởng thành hơn trước rất nhiều, chuẩn ông bố bỉm của người ta.

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc
Ẩn link gốc

http://baove.congly.vn/truong-my-nhan-va-phi-ngoc-hung-dua-con-gai-dau-long-du-tiec-khung-canh-nhu-gia-dinh-thuc-thu-