Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ Bảo Sơn trong lễ bế giảng của con gái: Sau ly hôn vẫn giữ quan hệ đáng ngưỡng mộ!

Mới đây trên trang cá nhân của mình, diễn viên Trần Bảo Sơn vừa khoe loạt khoảnh khắc tới tham dự lễ bế giảng năm học của con gái có sự góp mặt của vợ cũ Trương Ngọc Ánh, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. “Mừng Con gái Yêu học xong lớp 6 – “6 Year celebration party””, anh hạnh phúc chia sẻ. 

Có thể thấy dù đã ly hôn 6 năm nhưng Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè đáng ngưỡng mộ. Cả hai không ngần ngại gặp mặt hay công khai những khoảnh khắc tái ngộ với nhau trong mỗi dịp đặc biệt của con gái Bảo Tiên. Khoảnh khắc với sự xuất hiện của đầy đủ những thành viên trong gia đình của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn khiến nhiều người không khỏi xúc động. Cả hai từng là cặp đôi đẹp đình đám Vbiz 1 thời. 

Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ Bảo Sơn trong lễ bế giảng của con gái: Sau ly hôn vẫn giữ quan hệ đáng ngưỡng mộ! - Ảnh 2.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn hội ngộ trong lễ bế giảng năm học của con gái, chứng minh mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau 6 năm ly hôn.

Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ Bảo Sơn trong lễ bế giảng của con gái: Sau ly hôn vẫn giữ quan hệ đáng ngưỡng mộ! - Ảnh 3.

Con gái Trần Bảo Sơn học tại một trường Quốc tế danh tiếng tại TP.HCM.

Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ Bảo Sơn trong lễ bế giảng của con gái: Sau ly hôn vẫn giữ quan hệ đáng ngưỡng mộ! - Ảnh 4.

Bảo Tiên sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ Bảo Sơn trong lễ bế giảng của con gái: Sau ly hôn vẫn giữ quan hệ đáng ngưỡng mộ! - Ảnh 5.

Dù đã ly hôn nhiều năm nhưng mỗi dịp quan trọng của con gái, Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh đều không ngần ngại hội ngộ.

Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ Bảo Sơn trong lễ bế giảng của con gái: Sau ly hôn vẫn giữ quan hệ đáng ngưỡng mộ! - Ảnh 6.

Trần Bảo Sơn khẳng định sẽ cùng Ánh sẽ đồng hành với con gái đến suốt cuộc đời này để bé cảm thấy có bố mẹ thương yêu bên cạnh.