“Tú bà” đường dây bán dâm từng đăng clip thanh minh khi bị nhầm là 1 trong 4 tiếp viên xách ma túy

Ngày 10/8, Vỏ Thị Mỷ Hạnh (26 tuổi) bị Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP HCM bắt về hành vi Môi giới mại dâm.

Hạnh từng là tiếp viên hàng không, nghỉ việc hồi tháng 10/2022. “Tú bà” này quản lý đường dây bán dâm gồm khoảng 30 cô gái là nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không, các hot girl, người mẫu ảnh nổi tiếng… Ngoài việc môi giới, Hạnh cũng bán dâm khi khách có nhu cầu. Giá bán dâm 1 lần là 27 triệu đồng (tương đương hơn 1.000 USD); khách đi qua đêm với giá 60 triệu (khoảng gần 3.000 USD).

Thông tin cựu tiếp viên hàng không bị bắt vì vừa môi giới mại dâm đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Rất nhanh chóng dân mạng đã tìm ra trang cá nhân của Mỷ Hạnh.

Tú bà đường dây bán dâm từng đăng clip thanh minh khi bị nhầm là 1 trong 4 tiếp viên xách ma túy - Ảnh 1.

Vỏ Thị Mỷ Hạnh tại cơ quan điều tra

Advertisement

Trên Facebook cá nhân có hơn 179 nghìn lượt theo dõi, đối tượng này rất tích cực đăng những tấm ảnh gợi cảm, sexy cùng những dòng trạng thái mùi mẫn. Hạnh thường xuyên phô trương cuộc sống sang chảnh, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền.

Song song với đó, trên kênh Tiktok có hơn 70 nghìn lượt theo dõi, “má mì” này còn khoe hình ảnh mặc đồng phục tiếp viên, đăng tải những đoạn clip có nội dung như: Tiếp viên hàng không ăn gì trên máy bay?; Làm sao để mở cửa máy bay…?

Đáng chú ý, khoảng tháng 3/2023, Mỷ Hạnh còn khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bị hiểu nhầm là 1 trong 4 nữ tiếp viên xách 11kg ma túy. Sau đó Hạnh đã đăng tải clip đính chính vụ việc.

“Mình không phải là 1 trong 4 bạn nữ tiếp viên vụ vừa qua. Yêu cầu các bạn gỡ những hình ảnh và clip của mình xuống vì việc làm này của các bạn đã làm ảnh hưởng tới cuộc sống và danh dự của mình rất nhiều… Nếu các bạn không ngưng ngay lập tức thì mình sẽ nhờ pháp luật can thiệp” – trích đoạn từ bài đăng của “tú bà” Mỷ Hạnh.

Tú bà đường dây bán dâm từng đăng clip thanh minh khi bị nhầm là 1 trong 4 tiếp viên xách ma túy - Ảnh 2.

Đoạn clip đính chính của Mỷ Hạnh được cộng đồng mạng đào xới lại (Ảnh chụp màn hình)

Như đã thông tin, ngày 9/8 ban chuyên án của Phòng Cảnh sát hình sự đã kiểm tra hành chính khách sạn A25 ( tại đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1), phát hiện 4 cô gái bán dâm cho khách. 4 cô gái này khai được Hạnh rủ tham gia bán dâm, chi phí môi giới cho tú bà là 7 triệu đồng mỗi lần.

Công an nhận định, đường dây mại dâm của Vỏ Thị Mỷ Hạnh tổ chức kín kẽ, tinh vi với cách thức trao đổi thông tin qua mạng xã hội. Khách sẽ liên hệ với Hạnh để chốt giá trước, sau đó tú bà này sẽ thuê ô tô đón chân dài rồi chở tới khách sạn, resort sang trọng.

Hiện vụ việc vẫn đang được Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang củng cố tài liệu, chứng cứ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Advertisement