Vụ 4 mẹ con tử vong ở Khánh Hòa: Khởi tố vụ án, khởi tố bị can

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho hay Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Xuân Hải (SN 1971, ở xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa).

Quyết định khởi tố đang đợi Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Nghi phạm là Hồ Xuân Hải được xác định là chồng và cha của 4 nạn nhân đã chết bất thường vào sáng 23-8 tại nhà riêng (thôn Vĩnh Đông, xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm).

Các nạn nhân gồm bà N.H.N.D (SN 1974), H.N.K.N (SN 2002), H.N.G.M (SN 2009) và H.N.T.A (SN 2013).

Advertisement
Vụ 4 mẹ con tử vong ở Khánh Hòa: Khởi tố vụ án, khởi tố bị can - Ảnh 1.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa khám nghiệm hiện trường và nghi phạm Hồ Xuân Hải

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 23-8, người dân sống gần nhà ông Hồ Xuân Hải phát hiện nhiều người trong gia đình ông này đang nằm bất động. Người dân lập tức báo cho cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định có 4 nạn nhân đều là nữ, đã tử vong. Hồ Xuân Hải được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Công an tỉnh Khánh Hòa đã tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hồ Xuân Hải để điều tra về hành vi giết người.

Bước đầu, Hồ Xuân Hải khai nhận gia đình có đầu tư trang trại nuôi heo nhưng thất bại và lâm vào cảnh nợ nần. Vì thế, ông ta quyết định đầu độc cả gia đình bằng khí CO.

Hồ Xuân Hải đã vào các trang mạng tìm mua bình khí CO và tham khảo hướng dẫn sử dụng trên internet. Rạng sáng 23-8, khi vợ và các con ngủ say, Hồ Xuân Hải xả khí vào phòng ngủ. Sau đó, người đàn ông này cũng vào phòng ngủ và hít khí độc.

Advertisement