Vụ bé trai tự kỷ nghi bị cô giáo bạo hành ở Hà Nội: Người mẹ cung cấp thêm nhiều thông tin bất ngờ

Vụ bé trai tự kỷ nghi bị cô giáo bạo hành ở Hà Nội: Người mẹ cung cấp thêm nhiều thông tin bất ngờ - Ảnh 1.

Vết bầm tím trên mông bé trai, được cho là bị đánh.

Liên quan đến vụ bé trai 9 tuổi nghi bị cô giáo bạo hành ở phường Phương Liệt (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), ngày 30/6, trao đổi với PV Báo PNVN, chị V.A. (mẹ cháu bé) cho biết, đến thời điểm này, con trai chị vẫn còn hoảng loạn, sợ hãi… hay giật mình vì bị bạo hành.

Chị V.A. cho biết, con trai chị bị tự kỷ nên chị đã lên mạng, tham gia vào các nhóm, hội trẻ chậm phát triển. Chị đã tìm được một cô giáo tên T. (28 tuổi) chuyên nhận trông dạy. Cô T. giới thiệu bản thân mình là thạc sĩ chuyên ngành sư phạm.

Sau khi tìm hiểu, chị V.A. đã cho con trai học tại đây. Trước khi nghỉ hè, chị A. thuê cô T. dạy, trông con 2 tiếng mỗi buổi chiều, học phí khoảng 8 triệu đồng/tháng. Đến khi nghỉ hè, cô T. nhận trông, dạy con chị A. cả ngày, chi phí khoảng 13 triệu đồng/tháng.

Advertisement

Chị A. cho biết, suốt khoảng thời gian trước, con trai chị không có biểu hiện gì bất thường. Nhưng đến ngày 20/6, chị phát hiện cơ thể con mình có nhiều vết bầm tím, đặc biệt ở vùng mông. Bên cạnh đó, con chị còn có biểu hiệu hoảng loạn, sợ hãi.

“Nhìn con xuất hiện nhiều vết bầm tím trên người, phận làm mẹ, tôi đau xót lắm. Từ hôm xảy ra sự việc, nhiều đêm tôi không ngủ được vì thương con quá”, chị A. kể.

Chị A. đã trao đổi với cô T. thì nhận được câu trả lời là con bị ngã. Tuy nhiên sau khi xem kỹ các vết thương và đã tham khảo nhiều người, trong đó có một cán bộ công an, chị A. khẳng định con trai mình bị đánh.

Ngày 21/6, chị A. hẹn gặp nói chuyện với cô T. sau một thời gian vòng vo, cuối cùng cô T. đã thừa nhận hành vi đánh con trai chị A.

“Thời điểm đó, tôi thương cảm cô giáo còn trẻ nên không định tố cáo mà chỉ yêu cầu cô viết bản cam kết sẽ không đánh con nữa. Tuy nhiên, vài ngày sau, con trai tôi vẫn khẳng định là bị 2 cô giáo đánh. Cảm thấy cô giáo không trung thực, nên tôi đã quyết định tố cáo vụ việc với Công an phường Phương Liệt”, chị A. kể.

Cũng theo chị A., sau khi sự việc được phơi bày, cô T. từng có ý định bồi thường gia đình bằng 6 tháng học phí, nhưng gia đình chị đã từ chối thẳng thừng và tố cáo hành vi của cô T. Vì không muốn cháu bé nào bị cô đánh nữa.

Đại diện Công an phường Phương Liệt, cho biết, đã nắm được thông tin về vụ việc và đang cử cán bộ đi xác minh.

Advertisement