Vừa công khai có con đầu lòng, Cường Đô La đã chuẩn bị món quà đầu tiên cho bé và tiện khoe khéo luôn dàn siêu xe

Sau thời gian úp úp mở mở chuyện có con đầu lòng, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã chính thức xác nhận lên thiên chức mới vào hôm qua (23/6). Tin vui của vợ chồng “đại gia phố núi” khiến người hâm mộ và bạn bè vô cùng mừng rỡ và nhanh chóng dành nhiều lời chúc phúc.

Vốn có ba mẹ là người nổi tiếng, sở hữu khối tài sản khủng, nhóc tỳ nhà Đàm Thu Trang và Cường Đô La được dự đoán “ngậm thìa kim cương” từ khi chưa lọt lòng. Mới đây nhất, Cường Đô La còn khoe món đồ đầu tiên chuẩn bị cho em bé sắp chào đời là một chiếc nôi đẩy. Đặc biệt, anh còn khéo đặt nôi của bé bên cạnh dàn siêu xe “khủng” khiến dân tình phải trầm trồ. Mặc dù chỉ mới công khai chuyện mang bầu cách đây 1 ngày, tuy nhiên bụng Đàm Thu Trang đã to rõ khiến dân tình đoán rằng ngày cô “vỡ chum” sẽ không còn xa.

Vừa công khai có con đầu lòng, Cường Đô La đã chuẩn bị món quà đầu tiên cho bé và tiện khoe khéo luôn dàn siêu xe - Ảnh 2.

Cường Đô La chuẩn bị xe nôi cho con đầu lòng với Đàm Thu Trang

Không chỉ thế, anh còn khéo khoe luôn cả hầm xe đầy siêu xe bạc tỷ

Vừa công khai có con đầu lòng, Cường Đô La đã chuẩn bị món quà đầu tiên cho bé và tiện khoe khéo luôn dàn siêu xe - Ảnh 4.

Mặc dù sắp chào đón thiên thần nhỏ, tuy nhiên Đàm Thu Trang và Cường Đô La vẫn dành nhiều tình cảm cho Subeo

Vừa công khai có con đầu lòng, Cường Đô La đã chuẩn bị món quà đầu tiên cho bé và tiện khoe khéo luôn dàn siêu xe - Ảnh 5.

Hiện tại, cả hai vẫn chưa công khai giới tính con đầu lòng.