Vừa mua bốn bánh tiền tỷ cho chồng được 5 ngày, tôi đã mất anh mãi mãi

Tôi với chồng yêu nhau 2 năm mới kết hôn. Chúng tôi kết hôn được 8 năm rồi và cũng đã có 2 con nhỏ. Tổng thời gian tôi và anh ở bên nhau cũng tận 10 năm. Nhưng do hợp tính cách lại biết nhường nhịn nhau nên vợ chồng tôi hợp nhau lắm. Cả năm chúng tôi ít khi cãi cọ. Đến nỗi hàng xóm láng giềng lúc nào cũng khen chúng tôi sống hạnh phúc.

Mà không hài lòng về chồng tôi sao được khi anh lúc nào cũng chín chắn, chu toàn mọi chuyện. Ngoài phấn đấu cho công việc ở cơ quan để có mức lương khá, mỗi khi đi làm về, anh thường giúp đỡ vợ trông con, dạy con học hay làm việc nhà. Bên nội, bên ngoại có việc gì là anh rất nhiệt tình và đối xử công bằng. Ngoài ra chẳng bao giờ anh cờ bạc hay ham vui mà quên đi vợ con. Vợ con anh lúc nào cũng là nhất.

unnamed-5-31

Ảnh minh họa internet.

Nhờ có người chồng có chí tiến thủ và luôn giúp đỡ vợ con như vậy mà 4 năm sau ngày cưới, vợ chồng tôi đã mua được nhà ở Hà Nội. Anh cũng tiếp tục đưa ra mục tiêu 4 năm sau sẽ mua được xe bốn bánh để đi. Như vậy vợ chồng sẽ có phương tiện, lúc nào cũng chủ động và thuận lợi để về quê.

Và quả thực, sau 4 năm làm việc miệt mài, chồng tôi rất vui mừng khi để ra được số tiền 1,4 tỷ để mua bốn bánh xịn. Ngày đi đến showroom mua xe, anh hạnh phúc lắm. Anh bảo: “Vậy là anh đã thực hiện được dự định của mình. Từ giờ vợ con có xe để đi về quê cho mưa nắng đỡ tới đầu. Tết đến cũng đỡ phải lích kích thuê xe về quê chung nữa”. Thật sự tôi cũng mừng cho chồng và cho chính mình.

Những ngày đầu có xe ô tô đi, chồng tôi biết vợ con háo hức nên rất hay tranh thủ lúc nào không đi làm đưa vợ đến công ty, đưa con đến trường. Do đã biết lái xe từ lâu nên anh không bỡ ngỡ mấy. Các con tôi được bố đón bằng ô tô thì vui và hãnh diện lắm. Thấy vợ con vui, anh bảo đó là món quà quý giá nhất chẳng có gì có thể sánh được.

Mới mua xe ô tô được 1 tuần thì bố mẹ chồng ở quê tôi gọi điện ra bảo có bác trong họ mất. Vậy là chồng tôi phải xin nghỉ làm 1 ngày để về đám tang bác. Lúc về cách nhà chồng tôi khoảng 3km, đứng đợi đèn xanh đèn đỏ, không rõ tại sao mà chồng tôi bị cảm và mất ngay trong ô tô.

Nghe mọi người ở gần đó kể lại, họ thấy chồng tôi dừng đèn xanh đèn đỏ lâu quá mà không có tín hiệu rời đi. Vì thế họ tiến tới gần đập cửa gọi cũng không thấy dấu hiệu gì. Do đó, họ phải phá cửa xe thì thấy chồng tôi đã mất. Khi vội vàng đưa chồng tôi đi viện thì đã chẳng kịp. Bác sĩ nói có thể chồng tôi bị đột quỵ nên ra đi bất ngờ.

Tôi đau khổ quá mọi người ạ. Vừa mới mua xe được vài ngày mà chồng tôi đã ra đi rồi. Ba mẹ con tôi phải sống sao đây khi không còn có anh bên cạnh nữa? Anh ra đi rồi, dù có để lại nhà cửa, xe cộ mới tinh cho mẹ con tôi thì tôi cũng không cần. Tôi chỉ cần chồng tôi có thể ở bên mẹ con tôi vui vẻ như trước thôi?

bat han

Ảnh minh họa internet.