Xe cấp cứu “găm chặt” xe máy, 2 người bị thương

Thông tin ban đầu, hơn 7h sáng ngày 22/6, xe cấp cứu (chưa rõ danh tính tài xế) mang biển kiểm soát TPHCM chạy trên quốc lộ 1, hướng từ Cần Thơ về Cà Mau. Khi đến địa phận thị trấn Châu Hưng (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu), xe cấp cứu xảy ra va chạm với xe máy đi cùng chiều.

Vụ tai nạn khiến 2 người (1 phụ nữ và 1 trẻ em) đi xe máy bị thương phải nhập viện.

Xe cấp cứu găm chặt xe máy, 2 người bị thương - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Ghi nhận của PV Dân trí tại hiện trường cho thấy, đuôi chiếc xe máy bị dính chặt vào phần đầu của xe cấp cứu, xung quanh rơi vãi một số đồ dùng học sinh…

Vết thắng của bánh xe cấp cứu in đậm trên đường, dài khoảng 30m, cho thấy xe này có thể đã chạy khá nhanh.

Theo lời kể của một người dân tại nơi xảy ra tai nạn, vào thời điểm trên, anh nghe tiếng xe thắng gấp lại rất lớn, khi chạy ra thì đã thấy xe cấp cứu và xe máy dính lại với nhau, bé trai đi xe máy có dấu hiệu bị thương khá nặng…

“Thời điểm đó có một chiếc xe tải tấp vào bên trong lề phải, người phụ nữ điều khiển xe máy cho xe chạy ra phía ngoài để tránh và không may va chạm xe cấp cứu từ phía sau đi tới…”, một người dân cho hay.

Xe cấp cứu găm chặt xe máy, 2 người bị thương - 2

Vết thắng trên đường của xe cấp cứu khá dài khi xảy ra va chạm.

Sau khi vụ việc xảy ra, rất đông người dân hiếu kỳ đến hiện trường xem vụ việc. Lực lượng CSGT đã được điều đến để giải quyết.

Thời điểm xảy ra tai nạn, được biết xe cấp cứu đang đi từ TPHCM về Cà Mau, trên xe chở một quan tài, có người bị thương và người nhà.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng địa phương tiếp tục điều tra làm rõ.

Huỳnh Hải