Xôn xao hình ảnh Khắc Việt xuất hiện ở khu nhà của Vũ Khắc Tiệp đúng theo lời tuyên bố sau mâu thuẫn “chấn động” MXH

Mới đây, một diễn đàn lớn trên MXH bất ngờ đăng tải hình ảnh nam ca sĩ Khắc Việt xuất hiện tại nơi được cho là khu Vũ Khắc Tiệp sống tại Sài Gòn, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất đông đảo khán giả. Chúng tôi đã liên hệ với Khắc Việt để tìm hiểu rõ sự việc trên nhưng hiện anh chưa bắt máy. Còn Vũ Khắc Tiệp, anh cho biết không muốn bàn luận thêm.

Cách đây không lâu, giữa Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp từng xảy ra mâu thuẫn đấu khẩu cực căng. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn với chúng tôi, Vũ Khắc Tiệp tỏ ra rất bức xúc khi nhắc lại dòng trạng thái bị ẩn ý gọi là “đàn bà”, “ý thức không bằng con ruồi” về chuyện cách ly từ 3 tháng trước của Khắc Việt. Ngay sau đó, Khắc Việt đăng tải đoạn tin nhắn với Khắc Tiệp và cho hay anh sẵn sàng đến tận nhà tại Quận 2 của đối phương, gặp mặt trực tiếp để giải quyết. Mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm và trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội.

Xôn xao hình ảnh Khắc Việt xuất hiện ở khu nhà của Vũ Khắc Tiệp đúng theo lời tuyên bố sau mâu thuẫn chấn động MXH - Ảnh 2.
Xôn xao hình ảnh Khắc Việt xuất hiện ở khu nhà của Vũ Khắc Tiệp đúng theo lời tuyên bố sau mâu thuẫn chấn động MXH - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho là Khắc Việt đã tìm đến tận nhà để gặp Vũ Khắc Tiệp (Nguồn: Beat.vn)

“Hành động của anh cả nước này lên án cơ, không phải riêng tôi đâu. Ngày hôm nay tôi nói đích danh luôn là “đàn bà” trong dòng trạng thái là anh đấy Khắc Tiệp. Thích thì cứ chỉ đích danh tôi, còn vơ cả vợ con tôi vào câu chuyện này thì giải quyết, ngay bây giờ tôi sẽ vào tận nhà anh ở Quận 2 để gặp và giải quyết luôn.

Dám đàn ông thì mở máy gọi lại tôi, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tôi sẽ bay vào SG 1 mình gặp anh luôn, tôi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì anh sau lưng quá đơn giản với tôi. Tiền tôi chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì tôi chẳng nợ ai đâu, anh sang chảnh gì hả Khắc Tiệp, anh nợ đầy ra anh sang chảnh với ai”, Khắc Việt đáp trả “ông bầu Venus”.

Tuy nhiên, Khắc Việt sau đó quyết định xoá status trên và mong gặp mặt để giải quyết. Khắc Việt viết: “Tôi xin phép xoá status, tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại với tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 người đàn ông”.

Xôn xao hình ảnh Khắc Việt xuất hiện ở khu nhà của Vũ Khắc Tiệp đúng theo lời tuyên bố sau mâu thuẫn chấn động MXH - Ảnh 4.