Xuất hiện đoạn chat Huỳnh Anh không tha thứ cho Quang Hải sau những việc đã xảy ra?

(Cầu thủ) Không chỉ để lộ những nội dung nhạy cảm trong chuyện tình trường, Quang Hải được cho đang phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ trong chuyện tình cảm với Huỳnh Anh sau những bằng chứng mới nhất từ đoạn tin nhắn nghi vấn là của chính cặp đôi này.

 

Sự cố bị hack Facebook bị Quang Hải đối mặt với không ít phiền toái. Anh để lộ ra không ít những nội dung nhạy cảm trong chuyện tình trường.

Quả bóng bạc Việt Nam 2019 mất điểm trầm trọng trong mắt các fan hâm mộ với những bằng chứng về việc lăng nhăng, cùng một lúc tán tỉnh nhiều cô gái.

Không chỉ có vậy, sự việc trên còn khiến mối quan hệ giữa Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh trên bờ vực đổ vỡ.  Huỳnh Anh đã bỏ theo dõi Quang Hải và bỏ luôn cả trạng thái đang hẹn hò trên mạng xã hội.

Đoạn tin nhắn mới nhất được nghi vấn là của Huỳnh Anh và bạn trai Quang Hải…

 

…hiện  bị rò rỉ truyền tay trên mạng xã hội.

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng còn tìm ra được đoạn tin nhắn nghi vấn là của cặp đôi Quang Hải – Huỳnh Anh, đó là  đoạn trò chuyện cho thấy đôi tình nhân đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Cụ thể, Huỳnh Anh không thể chấp nhận những hành động của Quang Hải.

Cô tỏ ra thất vọng khi tiền vệ sinh năm 1997 luôn hứa hẹn ngọt ngào nhưng vẫn “ngựa quen đường cũ” trong suốt 5 tháng kể từ khi quen nhau. Đỉnh điểm đến từ lời nhắn nhủ Huỳnh Anh gửi tới Quang Hải: “Nhiều vấn đề quá, em không cố gắng cùng anh được nữa rồi! Em không phải hối tiếc thêm điều gì nữa!”

Sau tất cả những sự việc trên, Quang Hải chưa lên tiếng thanh minh bất cứ điều gì về hành động của mình. Anh mới chỉ khẳng định sẽ nhờ công an vào cuộc để trừng trị kẻ cố tình hack Facebook và công khai những chuyện cá nhân của anh lên mạng.

Trong khi đó, Huỳnh Anh vẫn im lặng. Trên trang Instagram, cô vẫn để tấm hình đại diện chụp chung với Quang Hải.

 

Huỳnh Anh không tha thứ cho Quang Hải sau những việc đã làm?

 

 

(50790)

Loading…

–>