Xúc động khoảnh khắc Hồng Ngọc được gia đình động viên khi bị bỏng nặng, hồi phục kỳ diệu sau 1 tháng

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ chia sẻ lại khoảnh khắc lúc nằm trên giường để chữa trị lúc bỏng nặng. Theo nữ ca sĩ cho biết, clip này được ghi lại vào Ngày của mẹ cách đây hơn 1 tháng, các nhóc tỳ nhà cô đã chuẩn bị hoa và thư tay để động viên, an ủi mẹ sau sự cố.

Không giấu được niềm hạnh phúc, Hồng Ngọc chia sẻ: “Mình đã trải qua một tháng trước, khá đặc biệt và yêu thương. Ngày của Mẹ nhớ mãi trong cuộc đời. Cám ơn anh và các con nhé”. Đặc biệt, dù đã cố tình chọn góc quay xa, nhưng vết thương trên mặt và trên tay Hồng Ngọc vẫn hiện lên khá rõ khiến người hâm mộ và bạn bè không khỏi xót xa. Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh này mới thấy Hồng Ngọc đã hồi phục vô cùng kì diệu sau 1 tháng chữa trị. Hiện tại, cô đã có thể tự tin xuất hiện trước mặt công chúng, cũng như chia sẻ ảnh cận mặt lên MXH.

Clip: Hồng Ngọc được các con và ông xã động viên sau sự cố bỏng nặng

Hồng Ngọc rưng rưng khi được chồng và các con tạo bất ngờ

Xúc động với khoảnh khắc Hồng Ngọc được gia đình động viên khi bị bỏng nặng, nhìn vết thương mới thấy rõ sự hồi phục kỳ diệu sau 1 tháng - Ảnh 4.

Dàn sao Vbiz xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc ý nghĩa của gia đình Hồng Ngọc

Trước đó, Hồng Ngọc từng chia sẻ, sự cố bỏng nặng khiến cuộc sống cô thay đổi khá nhiều, nữ ca sĩ không thể nấu ăn và chăm sóc chồng con như trước. Tuy nhiên, ông xã và các nhóc tỳ luôn bên cạnh động viên, cổ vũ tinh thần cũng như truyền năng lượng lạc quan cho Hồng Ngọc tích cực chữa trị. Chính tình yêu thương từ gia đình là 1 phần động lực khiến nữ ca sĩ hồi phục một cách ngoạn mục như hiện tại.

Xúc động với khoảnh khắc Hồng Ngọc được gia đình động viên khi bị bỏng nặng, nhìn vết thương mới thấy rõ sự hồi phục kỳ diệu sau 1 tháng - Ảnh 5.

Con Hồng Ngọc viết thư tay cảm ơn và an ủi mẹ

Xúc động với khoảnh khắc Hồng Ngọc được gia đình động viên khi bị bỏng nặng, nhìn vết thương mới thấy rõ sự hồi phục kỳ diệu sau 1 tháng - Ảnh 6.

Hồng Ngọc chia sẻ, gia đình là động lực khiến cô hồi phục ngoạn mục

Hiện tại, Hồng Ngọc đã hoàn toàn lấy lại nhan sắc như trước kia

Xúc động với khoảnh khắc Hồng Ngọc được gia đình động viên khi bị bỏng nặng, nhìn vết thương mới thấy rõ sự hồi phục kỳ diệu sau 1 tháng - Ảnh 8.

Các vết sẹo trên tay cũng mờ đi hẳn sau hơn 1 tháng chữa trị tích cực.